Published On: Fri, Aug 7th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 7/8

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á mở phiên giao dịch sáng nay ngày 07/8/2015 được niêm yết ở mức 1089.32USD/oz.

>> Xem nhanh: Giá vàng SJC ngày 7/8/2015

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 07/8/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.780.000 (Mua vào) – 32.900.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 32.820.000 (Mua vào) – 32.870.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 29.580.000 (Mua vào) – 29.930.000(Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng PNJ ngày 6/9/2015

Theo ghi nhận của công ty PNJ, mặc dù vàng trong nước vẫn tiếp tục đà giảm giá theo khuynh hướng chung của giá vàng trên thị trường thế giới, và mức chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới vẫn duy trì ở ngưỡng 4,3 triệu đồng mỗi lượng.

Tuy nhiên với tâm lý lo ngại vàng sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới, đặc biệt là giá vàng thế giới có thể chịu nhiều tác động tiêu cực từ báo cáo việc làm của chính phủ Mỹ nên người tiêu dùng có khuynh hướng bán khá mạnh. Tuy nhiên bên cạnh đó một số người tiêu dùng cho rằng đây là thời điểm giá vàng sắp chạm đáy và sẽ quay đầu trong khoảng vài ngày sắp tới nên cũng mạnh dạn mua vào. Chính điều này đã tạo sự sôi động trên thị trường vàng trong nước. Tổng giá trị giao dịch tăng mạnh so với những ngày trước đó, tuy nhiên tỷ trọng giữa lượng mua vào và bán ra khá tương đồng nhau.

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô tiếp tục dò đáy trong phiên giao dịch ngày hôm qua 6/8/2015 kéo theo sự suy giảm của đồng tiền Nga. Trong khi đó, theo báo cáo việc làm tháng 7 của bộ Lao động Mỹ cho thấy lượng số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại quốc gia này duy trì mức thấp nhất trong bốn thập kỷ qua, số lao động bị sa thải đang ở mức thấp kỷ lục trong bối cảnh các chủ sử dụng lao động giữ lại nhiều nhân viên hơn để đáp ứng lực cầu gia tăng, điều này tiếp tục nâng giá trị đồng Đô la tăng thêm trên rổ tiền tệ thế giới.

Thị trường lao động sẽ giúp thuyết phục các nhà hoạch định chính sách của Fed rằng nền kinh tế lớn nhất thế giới có thể đứng vững nếu lãi suất cơ bản tăng lên trong năm nay, đây chính là nỗi lo lớn của các nhà đầu tư vàng trong bối cảnh hiện nay.

Theo PNJ

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021