Published On: Mon, Sep 7th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 7/9

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở phiên giao dịch sáng nay ngày 07/9/2015, giá vàng châu Á tiếp tục đà giảm của những ngày cuối tuần vừa qua và được niêm yết ở mức 1118.9 USD/oz.

>> Xem thêm: Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 07/9/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 33.880.000 (Mua vào) – 34.200.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 34.140.000 (Mua vào) – 34.180.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 31.310.000 (Mua vào ) – 31.710.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trong nước những ngày vừa qua giảm theo xu hướng chung của giá vàng thế giới nhưng mức giảm này chỉ mang tính cầm chừng với biên độ giảm hẹp. Theo đó, giá vàng trong nước trong những ngày cuối tuần nằm quanh mốc 34,2 triệu đồng/ lượng. Tuy nhiên song song với sự giảm giá của vàng thế giới và vàng trong nước, thị trường còn tiếp nhận những thông tin dự báo về việc có hay không khả năng ngân hàng Nhà nước có thể phá giá đồng tiền Việt Nam thêm 2% (nguồn báo cáo của ngân hàng HSBC), đồng thời tỷ giá đồng USD đang duy trì ở mức cao khiến lực mua trên thị trường vàng trong nước tăng khá rõ rệt. Hầu hết trong những ngày cuối tuần, hơn 70% lượng giao dịch xuất phát từ nhu cầu dự trữ vàng của người dân.

gia-vang-pnj-ngay-7-9-2015

Trên thị trường thế giới, giá vàng hầu như có biến động tiêu cực ngay khi nhận được các công bố chỉ số việc làm của Mỹ vào hôm thứ sáu vừa rồi. Theo đó, dù số lượng bảng lương phi nông nghiệp tăng thấp hơn kỳ vọng nhưng tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 5,1% , điều này khiến các cơ sở để tăng lãi suất trong tháng chín này của Fed có nhiều triển vọng.

Vàng giao ngay giảm 0,4% về mức 1120.8 USD/oz trong khi giá vàng giao trong tháng 12 giảm 0,3%. Bên cạnh đó, sự vắng mặt của các nhà đầu tư vàng Trung Quốc do trùng với những ngày lễ lớn đã tăng thêm áp lực lên giá vàng. Các nhà đầu tư đang kỳ vọng vào thị trường bán lẻ Ấn Độ chuẩn bị cho một mùa kết hôn vào quý 4 năm nay sẽ tác động lên thị trường vàng trong thời gian tới.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021