Published On: Tue, Sep 8th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 8/9

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở phiên giao dịch sáng nay ngày 08/9/2015, giá vàng châu Á tăng nhẹ 0.2% so với cùng thời điểm này hôm qua và được niêm yết ở mức 1120.8 USD/oz.

>> Xem thêm: Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 08/9/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 33.880.000 (Mua vào) – 34.150.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 34.090.000 (Mua vào) – 34.130.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 31.290.000 (Mua vào ) – 31.690.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày 13/8/2015

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trong nước ngày đầu tuần vừa qua không có nhiều biến động, tuy nhiên thị trường đang có những tín hiệu tích cực hơn so với tuần trước đó, lượng giao dịch tăng trên cả chiều mua và bán, lượng xuất bán của công ty vẫn chiếm ưu thế hơn so với lượng nhập mua nhưng độ chênh không còn nhiều như trước đó.

Trên thị trường thế giới, thị trường chứng khoán đã trở nên vững chắc trở lại sau biến cố vừa qua. Giá đồng USD cũng khá ổn định trong rổ tiền tệ. Các số liệu từ báo cáo việc làm phi nông nghiệp và tình hình kinh tế của Mỹ càng làm cho các dự báo về thời điểm tăng lãi suất của Fed trở nên khó xác định. Điều này khiến giá vàng trong những ngày vừa qua tuy có biến động nhẹ nhưng nhìn chung vẫn duy trì xu hướng đi ngang.

Vào ngày 17 và 18/9 tới đây, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ có cuộc họp quan trọng quyết định về việc tăng lãi suất. Quyết định của FED sẽ ảnh hưởng lớn tới tình hình tài chính toàn cầu cũng như tác động mạnh đến giá vàng thế giới. Bên cạnh một số ý kiến dự báo giá vàng sẽ giảm, nhiều nhà phân tích dự báo giá vàng có thể tăng cao hơn một chút trong ngắn hạn vì tuần vừa qua giá vàng đã thành công trong việc giữ được mức hỗ trợ ngắn hạn.

Nguồn PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021