Published On: Wed, Sep 9th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 9/9

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công
Mở phiên giao dịch sáng nay ngày 09/9/2015, giá vàng châu Á tiếp tục tăng nhẹ và được niêm yết  ở mức 1123.2 USD/oz.
Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 09/9/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 33.920.000 (Mua vào) – 34.200.000 (Bán ra) đồng/lượng.
Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 34.140.000 (Mua vào) – 34.180.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 31.270.000 (Mua vào ) – 31.670.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay

Theo ghi nhận của công ty PNJ, trong khi giá vàng thế giới có những phiên giao dịch duy trì xu hướng giá đi ngang thì tại thị trường trong nước, giá vàng SJC ngày hôm qua có khuynh hướng giảm nhẹ. Điều này đã kéo mức chênh giữa giá vàng trong nước và thế giới rộng hơn và lên mức 3,66 triệu đồng/ lượng. Trước sự giảm giá này, lượng giao dịch chủ yếu là chiều mua của người dân vẫn duy trì ở mức khá cao và ổn định trong những ngày vừa qua.
Trên thị trường thế giới, giá đồng USD giảm 0,5% trong ngày nghỉ lễ lao động của Mỹ so với đồng Euro và đồng Yên Nhật do sự biến động của thị trường chứng khoán châu Á khiến đồng Yên Nhật được quan tâm nhiều hơn. Giá vàng duy trì xu hướng đi ngang sau chuỗi 4 ngày giảm giá vừa qua. Tuy nhiên mức giá này vẫn còn đang khá thấp trong ba tuần trước những diễn biến chưa rõ ràng về thời gian tăng lãi suất của chính phủ Mỹ.
Trước khả năng Fed tăng lãi suất vào ngày 17/9 đã khiến các nhà đầu tư ngắn hạn và cả dài hạn tránh xa vàng. Onathan Butler, chiến lược gia kim loại quý tại Mitsubishi đồng ý rằng có vẻ như các nhà đầu tư đang chờ đợi quyết định lãi suất của Fed trước khi nhảy trở lại vào thị trường vàng. Ông nói thêm rằng tổng vị thế mua và bán đối với quý kim vàng tương đối không thay đổi so với trước đây, giảm vị thế mua giảm 76% và vị thế bán giảm 74%.
Nguồn PNJ / đăng bởi Tygiavang.vn
iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021