Published On: Wed, Jul 17th, 2019

PTKT: Vàng bám vào 21-DMA trong bối cảnh thị trường ít hoạt động hơn

Đồng hồ cũ, xước, gỉ xanh lại như mới với dịch vụ mạ vàng Karalux
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Tóm tắt:

  • Giá vàng không thể miêu tả xu hướng pullback của đồng USD trong bối cảnh thương mại/ chính trị.
  • Thiếu dữ liệu/tin tức chính trong phiên châu Á làm hạn chế các động thái thị trường.

400oz-Bar-Gold-8510-1556989960

Phân tích vàng:

Vàng thiết lập mô hình đỉnh 3 tuần thấp hơn. Tuy nhiên, giá vẫn bám vào đường trung bình động 21 ngày (DMA) trong những giờ đầu phiên giao dịch ngày thứ Tư tại thị trường châu Âu.

Đồng đô la Mỹ (USD) không duy trì được sức mạnh trước đó, được hỗ trợ bởi dữ liệu lạc quan, vì những nghi ngờ mới nhất xung quanh thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung và nghi ngại xung quanh mối quan hệ giữa Mỹ và Iran đè nặng lên đồng bạc xanh.

Mặc dù vậy, những người mua vàng thỏi vẫn thận trọng khi đặt cược thêm vào việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ trong bối cảnh cải thiện dữ liệu gần đây/thiếu chất xúc tác chính.

Trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump, sẵn sàng áp thuế quan mới đối với Trung Quốc và căng thẳng Mỹ-Iran có thể tiếp tục thúc đẩy mối lo ngại rủi ro, cải thiện hơn nữa trong dữ liệu của Hoa Kỳ và ít bình luận ôn hòa hơn từ Fed có thể đe dọa tài sản trú ẩn an toàn.

Trên lịch kinh tế, các con số lạm phát sẽ định hướng các chính sách tiền tệ trong tương lai liên quan đến Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), Ngân hàng Anh (BOE) và Ngân hàng Canada (BOC) trong khi số thị trường nhà ở từ Mỹ có thể đóng vai trò là định hướng ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật

Nhà phân tích của FXStreet Ross J. Burland nhận thấy giao dịch vàng thỏi kéo dài trên mốc $1400/oz là một yếu tố tích cực quan trọng ủng hộ xu hướng lên:

Mức tâm lý $1400 đang được duy trì là một sự ủng hộ cho thị trường giá lên. Cách đó một vài đô la, việc phá vỡ 23,6% Fibo có thể mở ra xu hướng giảm. Dưới mức đó, vùng $1373/76 đáp ứng mức thấp điều chỉnh tăng đột biến vào ngày 19/6 và mức Fibo 38,2% của cùng một phạm vi xoay. Trong xu hướng tăng trở lại, $1410, $1419 và $1424 là tất cả các mức cao và thấp trước đó đang bảo vệ một mục tiêu $1440.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

heo-6-9 Giá heo hơi hôm nay 13/12: Chính thức lập đỉnh 90.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 13/12, tiếp tục tăng ở nhiều nơi. Đáng chú ý, một số địa phương tại miền Bắc đã cán mốc 90.000 đồng/kg. Giá heo hơi hôm nay 13/12 tại miền Bắc Giá heo hơi hôm nay tại miền Bắc tiếp tục đi lên sau khi Công ty Chăn nuôi CP […]

Phân tích

gia-vang-hom-nay-29-10 Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 13/12 (cập nhật)

Đầu phiên sáng nay(13-12), giá vàng thế giới giao dịch tại thị trường châu Á ở quanh mức trên 1469.6 USD/ounce, giảm 6 USD so với giao dịch cùng thời điểm này sáng qua. Mỹ và Trung Quốc đang tiến đến một thoả thuận thương mại lớn. Giới phân tích cho rằng Mỹ – Trung […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Tượng heo vàng