Published On: Sat, Jul 25th, 2015

Quỹ Hedge đang nắm giữ vị thế bán đầu tiên kể từ năm 2006

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Các quỹ đầu cơ Hedge đang nắm giữ những đặt cược vàng giảm giá đầu tiên kể từ khi chính phủ Mỹ bắt đầu thu thập dữ liệu trong năm 2006.

Quỹ Hedge và các nhà đầu cơ khác đã chuyển sang vị thế bán ở 11.345 hợp đồng cho vàng kỳ hạn và các quyền chọn tại New York trong tuần kết thúc vào ngày 21/7, theo số liệu từ Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn của Mỹ.

Giá vàng gần như giảm trong tất cả các ngày của tháng 7, và kim loại màu vàng này đang hướng đến tháng giao dịch tồi tệ nhất kể từ tháng 6/2013.

“Chắc chắn, chúng tôi đã nhìn thấy một sự thay đổi trong tâm lý thị trường với vàng,” Dan Denbow, nhà quản lý danh mục đầu tư tại USAA Precious Metals & Minerals Fund tại San Antonio, cho biết qua điện thoại. “Vàng đang thiếu sự hăng hái từ thị trường.”

Giá đang bị sụp đổ trong bối cảnh ngày càng nhiều suy đoán rằng lãi suất của Mỹ sẽ được tăng lên trong năm nay, việc này đã kiềm chế sự hấp dẫn của vàng bởi vì vàng không sinh lãi suất như các tài sản cạnh tranh. Đồng thời, Trung Quốc đã mua ít quý kim vàng hơn các nhà phân tích dự đoán, và đồng đô la tiếp tục tăng giá.

Giá vàng ngày 25/2/2014

Jeffrey Currie tại Goldman Sachs Group Inc cho biết điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến với vàng, và rằng giá có thể giảm xuống dưới mốc 1.000 USD/oz lần đầu tiên kể từ năm 2009. “Những rủi ro rõ ràng làm tăng thêm đà đi xuống của vàng,” Currie, Giám đốc nghiên cứu hàng hóa tại ngân hàng Goldman Sachs ở New York, cho biết trong một cuộc phỏng vấn điện thoại vào hôm thứ ba.

Không chỉ mình Currie có quan điểm giá vàng sẽ giảm sâu hơn nữa. Georgette Boele tại ABN Amro Bank NV và Robin Bhar của Societe Generale AG cho biết vàng sẽ xuống gần mốc 1.000 USD trong tháng 12.

Vàng đã lao dốc cũng với các nguyên liệu khác, do chỉ số hàng hóa của Bloomberg tuần này giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 13 năm qua. Giá vàng giảm xuống thấp hơn đang đe dọa đến các thợ mỏ. Cổ phiếu của Barrick Gold Corp, nhà khai thác vàng lớn nhất thế giới, đã giảm mạnh nhất kể từ tháng 4/2013 trong tuần này tại Toronto.

Theo Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021