Published On: Mon, Oct 14th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Saxo Bank: Vàng mất ưu thế trong bối cảnh giảm dần rủi ro chính trị Mỹ

Những loại quà tặng 8/3 ý nghĩa năm 2017
Quà 8/3 ý nghĩa tặng vợ, bạn gái, đối tác, sếp nữ 2017
Hoa hồng mạ vàng Karalux hút khách dịp 8/3

Vàng – kim loại vốn được nhiều người thèm muốn vì sự sáng bóng cả về vẻ ngoài lẫn giá trị của nó sẽ mất dần ưu thế trong bối cảnh rủi ro thị trường giảm dần. Giới đầu tư hiện đã chuyển sang kênh đầu tư USD và thị trường chứng khoán để tìm kiếm nhiều lợi nhuận hơn.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng hôm nay

Dẫn lời chuyên gia cao cấp bộ phận nghiên cứu chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Saxo Bank – Ole S Hansen rong một báo cáo tuần, thị trường hàng hóa sẽ bị áp lực và điều hướng bởi tin tức từ thủ đô Washington. Ông tin rằng một thỏa thuận kĩ thuật để nước Mỹ tránh khỏi tình trạng vỡ nợ sẽ nhanh chóng được đưa ra. Thị trường kim quý sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất mặc dù thị trường năng lượng cũng đang chịu áp lực rất lớn từ căng thẳng địa chính trị leo thang tại Libya cùng những báo cáo mới nhất từ Cơ quan Năng lượng thế giới (IEA).

Dẫn lời chuyên gia Ole Hansen S: Các kim loại quý đã một lần nữa phải đối diện với đà bán tháo trong tuần vừa qua sau tin chính phủ Mỹ đã có nhiều cuộc họp bàn về vấn đề ngân sách Mỹ và trần nợ. Mặc dù chưa có bất kì một quan điểm chung nào được đưa ra, nhưng giới đầu tư tin rằng với sự nhẫn nhịn ngồi lại cùng nhau của hai Đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ, nước Mỹ sẽ có những thỏa thuận hợp lòng dân vào phút chót. Chuyện này không phải xảy ra lần đầu tiên ở nước Mỹ, vì thế, mọi người càng có cơ sở tin rằng hai đảng sẽ nhượng bộ nhau và đi đến một quyết sách chung.

Dù vậy có những thờ điểm vàng cũng đón nhận đà tăng trở lại, tuy nhiên, đà tăng này khá yếu và không duy trì được trong cả phiên. Các yếu tố hỗ trợ vàng không đủ mạnh và chuyên gia Ole Hansen S tin rằng vàng sẽ phải đối diện với một nguy cơ điều chỉnh giảm sâu hơn nữa.

Ngoài các cuộc tranh luận chính trị hiện nay, một điểm vô cùng quan trọng cũng khiến giới đầu cơ lưu ý đó chính là việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ rất có thể sẽ bắt đầu thu hẹp chương trình mua tài sản. Lợi suất trái phiếu rất có thể tăng trở lại và gây áp lực tới gái vàng.

Ngoài vấn đề Washington, nhu cầu vàng cũng khiến giới đầu tư hoang mang

Nhu cầu vàng vật chất không tính khu vực châu Á đang ngày một giảm. Trong khi đó, việc cắt giảm cổ phần và lượng vàng nắm giữ của các quỹ tín thác vàng vẫn tiếp tục mặc dù với tốc độ tương đối chậm. Thị trường quyền chọn cũng cho thấy rõ ràng rằng sự chỉ đạo đáng sợ nhất tại thời điểm này là giảm giá. Chi phí mua vàng đã tăng trong tuần qua và chi phí này nhiều hơn đáng kể so với một chiến lược tăng tương tự trong thời gian tới.

Theo lời Ole Hansen: “Vàng bị phá vỡ và ra khỏi phạm vi hẹp của vùng  $1,278 – $1,323/ oz. Hiện tại, vàng sẽ còn tiếp tục giảm và có thể cắm đầu giảm xuống mức $1233/oz”.

Theo Gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua USD tiếp tục suy yếu khiến giá vàng tăng trong tuần này?

Hầu hết các ý kiến dự báo giá vàng tăng trong tuần tới đều dựa trên cơ sở sự suy yếu của đồng USD chưa thể hồi phục trong ngắn hạn. Khảo sát dự báo giá vàng tuần tới được Kitco News thực hiện thông qua Wall Street và Main Street đã nhận được đa […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 29/03/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 29/03/2017 với những nội dung đáng chú ý: Ngân hàng đẩy mạnh hỗ trợ vay mua nhà Cuộc đua giành vị trí trung tâm tài chính của Châu Âu   Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017