Published On: Wed, Jun 8th, 2016

S&P 500 và Dow Jones tăng điểm trong Nasdaq giảm do áp lực từ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chỉ số S&P 500 đã tăng điểm và giao dịch trong phạm vi cao nhất trong của hôm thứ ba ngày 7/6, nhờ hỗ trợ từ đà tăng giá của dầu thô và nhận định ít hiếu chiến của Fed.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,3%, giảm 1% từ mức cao kỷ lục tại 2.130 điểm và ở mức cao nhất của năm 2016. Chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,26%. Chỉ số Nasdaq giảm 0,04% do áp lực từ lĩnh vực chắm sóc sức khỏe.

Dầu thô tiếp tục tăng giá vào hôm thứ hai do tâm lý lạc quan hơn nguồn cung dư thừa dịu xuống. Thị trường dầu thô đã khả quan hơn trong những tuần gần đây do gián đoạn nguồn cung ở Canada và Nigeria và sản xuất dầu thô của Mỹ có xu hướng giảm làm khiến mất cân bằng cung cầu toàn cầu. Giá dầu thô West Texas Intermediate tăng 1,2% lên đến 50,25 USD/thùng.

gia-dau-se-hoi-phuc-vao-nam-toi

“Trong một bài phát biểu vào hôm thứ hai, Chủ tịch Yellen nhấn mạnh đà tăng trưởng kinh tế vững chắc hơn trong khi thừa nhận con số việc làm mới nhất” đáng thất vọng “và “đáng quan ngại”, nhà phân tích của BNP Parabis đã viết trong một lưu ý. “Sau khi cân nhắc, bà vẫn lạc quan khi nhắc lại rằng yếu tố kinh tế tích cực vẫn lớn hơn so với yếu tố tiêu cực. Báo cáo việc làm mới nhất có vẻ như đủ thất vọng để đẩy các khung thời gian tăng lãi suất tiếp theo từ vào ‘những tháng tới’ trở nên mơ hồ hơn -‘tăng dần dần.'”

Năng suất của Mỹ trong quý đầu tiên đã được sửa đổi giảm 0,6%, theo Cục Thống kê Lao động, các nhà kinh tế đã dự kiến. Đơn giá lao động tăng 4,5% trong 3 tháng đầu tiên năm nay, trong khi tăng 3% trong năm qua, trong khi sự gia tăng trong giờ làm việc vẫn không thay đổi ở mức 1,5%.

“Chủ tịch Yellen đề cập tăng trưởng năng suất chậm như yếu tố không chắc chắn quan trọng đối với triển vọng của nền kinh tế Mỹ trong thời gian trung hạn,” Blerina Uruçi, nhà kinh tế tại Barclays cho biết. “Chúng tôi đồng ý và mong đợi sự tăng trưởng năng suất chỉ ở mức vừa phải trong vài năm tới.”

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021