Published On: Wed, Apr 27th, 2016

Sự phục hồi cho vay khu vực đồng Euro với tốc độ khiêm tốn

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Sự phục hồi cho vay trong khu vực đồng Euro tiếp tục với tốc độ khiêm tốn trong tháng 3, theo như số liệu từ Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) vừa mới công bố sáng nay (27/04) cho thấy, điều này hoàn toàn phù hợp với mong đợi của các nhà phân tích.

Cho vay đối với các công ty đã tăng 1,1% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 10 điểm cơ bản so với tháng trước, tiếp tục mở rộng đà phục hồi đang khá khiêm tốn và không đồng đều kể từ năm 2014.

Trong khi, tăng trưởng cho vay hộ gia đình là 1,6% cũng ổn định vào tháng trước.

Lạm phát khu vực đồng Euro giữ ở mức 0,2% trong tháng 12

Tốc độ tăng trưởng hàng năm của vòng quay của dòng tiền M3 trong khu vực đồng Euro, được coi là dấu hiệu của hoạt động kinh tế trong tương lai, đã tăng lên mức 5,0% từ mức 4,9%, phù hợp với kỳ vọng.

Tăng trưởng trong M3, trong đó bao gồm các hạng mục như tiền gửi có kỳ hạn dài hơn, nắm giữ trong các quỹ của thị trường tiền tệ và một số chứng khoán nợ, đã đạt đỉnh ở mức 5,4% trong tháng 4 năm 2015.

ECB đã cắt giảm lãi suất và mở rộng chương trình mua trái phiếu của mình vào tháng trước với một nỗ lực để đẩy mạnh cho vay, cũng như kích thích lạm phát và tăng trưởng kinh tế trong khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021