Published On: Tue, Jul 7th, 2015

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Tại sao Apple lại ra phiên bản iPhone màu vàng

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Apple đang tạo ra một cơn “sốt” đối với iPhone 5s màu vàng. Đây thực sự là một màu sắc đang “hút hồn“ các iFans và “cháy” hàng. Tại một số Quốc gia. Giá bán ra đang khó kiểm soát với tốc độ tăng “chóng mặt“.

Chỉ trong 3 ngày cuối tuần, đã có hơn 9 triệu chiếc iPhone 5s và 5c được bán ra. Đây là con số kỷ lục so với iPhone 5 trước đó.

Ngay cả tại Việt Nam. Giá bán ra dao động từ 23 triệu đến 55 triệu tùy từng cửa hàng và cấu hình máy khác nhau. Thậm chí trên Ebay giá bán của iPhone 5s màu vàng lên đến hơn 210 triệu đồng.

iphone 5s mạ vàng, mạ vàng điện thoại iPhone 5s

Một sản phẩm iPhone 5s mạ vàng của Royal Gold/Mavang.vn

Rất nhiều nguyên nhân được mổ xẻ và đưa do lý do tại sao Apple lại ra phiên bản iPhone 5s màu vàng trong đợt này.

Để tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Ngọc, đại diện của nhãn hiệu Karalux/ Mavang.vn tại Việt Nam – Một đơn vị chuyên chế tác quà tặng mạ vàng 24K và “độ” điện thoại.

–   Thưa ông, Ông có thể chia sẻ lý do tại sao Apple lại đưa ra phiên bản iPhone 5s màu vàng trong lần này?

Là đơn vị chuyên thiết kế các loại quà tặng cao cấp mạ vàng 24K và các sản phẩm công nghệ mạ vàng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về thị trường này, Tôi có một số nhận định cá nhân như sau:

1, Thói quen và xu hướng mạ vàng

Vàng là một màu rất phổ biến ở Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ và cả Việt Nam. Đây là khu vực thị trường rộng lớn có nhiều người dùng “thích” vàng và cũng là khu vực được cho là tăng trưởng doanh số bán của Apple. Đặc biệt Ấn Độ và Trung Quốc là 2 Quốc gia đang hy vọng và cố bắt nhịp để tham gia vào thị trường dòng Smartphone.

Xu hướng sử dụng các loại điện thoại mạ vàng đang tăng trưởng. Hàng loạt các Công ty chuyện “độ” vàng cho điện thoại ra đời. Việc mạ vàng 24K cho điện thoại nâng tầm đẳng cấp và giá trị của người sử dụng. Đó cũng là sự khác biệt so với các chủng loại và người sử dụng khác trên thị trường

Chính vì đó, việc iPhone 5s với màu vàng sâm panh của Apple có mặt để đáp ứng ½ thị trường trọng tâm của Apple

2, Màu sắc của thời trang

Apple đã đưa ra phiên bản 5s màu vàng để đa dạng hóa màu sắc cho người sử dụng. Như các lần trước đó, ngay từ khi Apple bắt đầu bán chiếc iPhone đầu tiên là màu trắng nó cũng đã gây sự chú ý và hút hàng đối với các iFans. Điều đó thấy rằng, các tín đồ Táo rất mong muốn thương hiệu yêu thích của mình sẽ cung cấp nhiều màu sắc khác nhau cho các lần kế tiếp. Các phiên bản trước đó Apple cũng chủ yếu với 2 màu chủ đạo đó là đen và trắng. iPhone 5s màu vàng đã ra đời và bán chạy hơn bao giờ hết.

iPhone 5s màu vàng, iPhone mạ vàng của apple

iPhone 5s có 3 màu sắc để iFans lựa chọn

Ngoài ra, ” Vàng là một màu sắc mà luôn luôn là nhu cầu, cho dù là đồ trang sức, đồng hồ hay thời trang. ” – Một đại diện của Tygiavang.vn – Một trang chuyên về tin tức và phân tích, nhận định giá vàng cho biết.

3, Thị trường điện thoại cao cấp

Thị trường điện thoại cao cấp đang phát triển. Đây là khu vực thị trường tiềm năng mà Apple hướng đến. Và một phiên bản iPhone mạ vàng thật đang còn thiếu trong bộ sưu tập của Apple.

Việc iPhone 5s màu vàng ra đời để Apple muốn an toàn và kiểm chứng lại “sức hút” của iFans và nhu cầu mạ vàng thật để trước khi Apple tung ra phiên bản iPhone mạ vàng 24K thật trong tương lai.

–   Theo nhận định của Ông thì khi nào Apple sẽ có phiên bản iPhone mạ vàng thật.

Thật khó để dự đoán Apple sẽ có phiên bản mạ vàng thật chính xác vào thời điểm nào. Nhưng điều đó sẽ xảy ra trong tương lai gần, có thể số lượng phát hành sẽ được giới hạn và không nhiều. Nó cũng có thể sẽ là iPhone 6s hoặc hoặc một sản phẩm nào khác đó của Apple.

Nhưng hiện tại, nếu các iFans muốn có một chiếc iPhone 5s mạ vàng thật. Thì khách hàng có thể đặt trực tiếp tại Karalux hoặc các cơ sở mạ vàng uy tín khác tại Việt Nam.

 Xin cảm ơn Ông, và chúc Ông và nhãn hiêu Karalux thành công tại Việt Nam.

 

Quang Huy/Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017