Published On: Mon, Jun 30th, 2014

Tàu cá vỏ sắt Trung Quốc ngăn cản, vây ép tàu cá Việt Nam

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Tin Biển Đông ) – Hàng chục tàu cá vỏ sắt của Trung Quốc dưới sự hỗ trợ của tàu Hải cảnh thường xuyên bám sát ngăn cản, ép hướng các tàu Việt Nam.

>> Biển Đông: Nga đang ngầm giúp Việt Nam, Trung Quốc ra tay chớp nhoáng

>> “Trung Quốc kéo 4 tàu ngầm hạt nhân ra dọa Mỹ, trừng phạt Việt Nam”

Cục Kiểm ngư Việt Nam chiều 30/6 cho biết, Trung Quốc vẫn duy trì khoảng 114 đến 120 tàu các loại, trong đó có 5 tàu quân sự bảo vệ giàn khoan Hải Dương-981 hạ đặt trái phép trong vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam.

Các tàu Kiểm ngư Việt Nam vẫn tiếp cận giàn khoan ở khoảng cách từ 1—11 hải lý để đấu tranh tuyền truyền và thực thi pháp luật, kiên quyết yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan và các tàu bảo vệ.

Tàu cá Trung Quốc tấn công tàu kiểm ngư Việt Nam

Tàu cá Trung Quốc tấn công tàu kiểm ngư Việt Nam

Khi các tàu Việt Nam cơ động vào đấu tranh tuyên truyền cách giàn khoan từ 10-10,5 hải lý thì các tàu của Trung Quốc đồng loạt tăng tốc, áp sát, ngăn cản không cho các tàu của Việt Nam vào gần giàn khoan.

Các tàu cá của ngư dân Việt Nam trên ngư trường truyền thống Hoàng Sa vẫn tiến hành đánh bắt ở Tây Tây Nam, cách giàn khoan 40-44 hải lý.

Hàng chục tàu cá vỏ sắt của Trung Quốc dưới sự hỗ trợ của tàu Hải cảnh thường xuyên bám sát ngăn cản, ép hướng không cho các tàu Việt Nam tiến vào khu vực gần giàn khoan.

Theo VOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021