Published On: Sun, Apr 21st, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Tây Bắc sẽ đón hàng loạt dự án lớn

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Khu vực Tây Bắc sẽ đón nhận hàng loạt dự án đầu tư với số vốn hàng chục ngàn tỷ đồng trong thời gian tới nếu các cam kết của nhà đầu tư được hiện thực hóa.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư và an sinh xã hội Tây Bắc năm 2013 vừa diễn tại Tuyên Quang, các tỉnh thành trong khu vực đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 26 dự án với tổng giá trị khoảng 16.700 tỷ đồng; đồng thời chứng kiến lễ ký cam kết và thỏa thuận hợp tác đầu tư 14 dự án với trên 8.400 tỷ đồng.

6 ngân hàng thương mại cũng đã đồng ý cấp tín dụng trên 20.000 tỷ đồng cho các dự án và hơn 543 tỷ đồng được các đơn vị, công ty hỗ trợ lĩnh vực an sinh xã hội cho vùng Tây Bắc.

Hội nghị này do Ban chỉ đạo Tây Bắc phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ngân hàng Nhà nước và UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức với sự tham gia của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc.

Từ năm 2008, các hội nghị xúc tiến đầu tư được tổ chức đã tăng cường thu hút và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn đầu tư, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của vùng Tây Bắc. Đây là diễn đàn cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp cùng trao đổi về chính sách, tiềm năng và cơ hội đầu tư, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, từ đó đề ra các giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy hơn các nguồn vốn cho phát triển vùng.

Tính đến cuối năm 2012, huy động vốn trên địa bàn Tây Bắc đạt hơn 76.210 tỷ đồng, tăng khoảng 38% so với cuối năm 2011 và cao hơn mức tăng chung của cả nước. Mặc dù huy động vốn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, tuy nhiên huy động tại chỗ mới chỉ đáp ứng được khoảng 69% dư nợ cho vay trên địa bàn khu vực Tây Bắc.

Theo ông Nguyễn Văn Bình, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn khu vực Tây Bắc đến cuối năm 2012 đạt 110.052 tỷ đồng, tăng 16,34% so với năm 2011.

Ðến cuối năm 2012, dư nợ cho vay các chương trình tín dụng chính sách của Ngân hàng Chính sách Xã hội tại khu vực Tây Bắc đạt 22.986 tỷ đồng.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017