Published On: Wed, Apr 13th, 2016

Thâm hụt ngân sách của Mỹ lên tới 108 tỷ USD trong tháng 3

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chính phủ Mỹ vừa qua đã công bố thâm hụt ngân sách ở mức 108 tỷ USD trong tháng 3, cao hơn gấp đôi so với mức thâm hụt cùng kỳ năm ngoái, theo như Bộ Tài chính cho biết vào cuối ngày hôm qua.

Vào cùng kỳ tháng 3/2015, mức thâm hụt ngân sách của Mỹ chỉ ở mức 53 tỷ USD, theo các báo cáo ngân sách hàng tháng của kho bạc Mỹ công bố. Trong khi, các nhà phân tích trong cuộc thăm dò của Reuters dự kiến mức thâm hụt chỉ ở 104 tỷ USD trong tháng 3 vừa qua, tuy nhiên con số thực tế đã cao hơn đáng kể.

5 Thông tin kinh tế đáng quan tâm trong tuần từ ngày 18/01-22/01

Theo như kế toán điều chỉnh, tháng 3 sẽ cho thấy mức thâm hụt 102 tỷ USD so với một điều chỉnh thâm hụt tại 89 tỷ USD trong tháng 3 năm 2015.

Tính đến thời điểm này của năm tài khóa, thâm hụt ngân sách của Mỹ ở mức 461 tỷ USD, tăng 5% từ mức thâm hụt 439 tỷ USD cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu trong tháng 3 của Mỹ tổng cộng đạt 228 tỷ USD, trong khi chi tiêu đứng lại cao hơn rất nhiều khi ở mức 336 tỷ USD.

Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021