Published On: Tue, Apr 2nd, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Tháng 4 sẽ không tăng giá điện

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Trong tháng 4/2013, sẽ không có điều chỉnh gì liên quan đến tăng giá điện.
Thông báo này được ông Đặng Huy Cường, Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công thương) đưa ra tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Công thương tổ chức chiều ngày 1/4.

Ông Cường nhấn mạnh, dù giá xăng mới đây có tăng mạnh nhưng trong tháng 4/2013 sẽ không có điều chỉnh gì liên quan đến tăng giá điện. Hiện Cục Điều tiết Điện lực chưa nhận được bất cứ đề nghị tăng giá điện nào của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Trong 3 tháng đầu năm 2013, lượng điện sản xuất của cả nước đạt 29,98 tỷ kWh điện, tăng 10,42% so với cùng kỳ năm 2012. Riêng tháng 3 sản lượng điện sản xuất đạt 11,2 tỷ kWh, tăng 12,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với thực tế miền Nam đã bắt đầu bước vào mùa khô, nhu cầu điện gia tăng và dự kiến trong 3 tháng cao điểm của mùa khô, từ tháng 4 đến hết tháng 6, sản xuất điện của toàn hệ thống sẽ đạt 34,3 tỷ kWh, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái, Bộ Công thương đã có chỉ đạo EVN và các doanh nghiệp gồm Tập đoàn Dầu khí, Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản đảm bảo cấp than, khí để sản xuất điện cũng như đảm bảo vận hành các nhà máy điện do mình quản lý.

Với kế hoạch huy động 1,1 tỷ kWh điện chạy dầu có giá thành cao trong năm 2013, ông Cường cũng cho hay, đây là kế hoạch dựa trên các thông số liên quan đến việc vận hành hệ thống điện. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành và tuỳ vào thực tế tình hình sẽ có những điều chỉnh, huy động thực tế nguồn điện chạy dầu giá thành cao. “Chưa cần huy động nguồn điện đắt tiền thì sẽ chưa chạy để giảm áp lực lên giá thành sản xuất điện cũng như giá điện”, ông Cường nhấn mạnh.

Theo baodautu.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

tranh cô gái mạ vàng karalux | Qua tang y nghia ngay 20/10 Những món quà ý nghĩa nhất ngày của Mẹ “Mother’s Day”

Ngày của mẹ hay còn gọi là Mother’s Day là ngày mà những người con bày tỏ lòng kính yêu vô hạn và gửi những lời chúc, những món quà ý nghĩa nhất tới Mẹ. Trong những năm gần đây ngày Mother’s Day được du nhập vào Việt Nam và trở thành một dịp lễ […]

Phân tích

Giá vàng sáng ngày 12/11/2015 Dự báo sốc: Giá vàng có thể chìm sâu dưới mốc 33 triệu đồng/lượng

Thị trường vàng đang “hạ nhiệt” nhưng nhà đầu tư vẫn sốc khi có dự báo cho rằng giá vàng có thể rơi xuống 33 triệu đồng/lượng. Thị trường kim loại quý đang là kênh đầu tư nhạy cảm. Giá vàng tăng, giảm khó lường trong biên độ rất mạnh. Vì vậy, rất khó nắm […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 28/04/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 28/04/2017 với những nội dung đáng chú ý: Thị trường nhượng quyền Việt nam vẫn còn đang bỏ ngỏ Cảnh báo nguy cơ tăng giá đất nền vùng ven… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017