Published On: Tue, Apr 2nd, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Tháng 4 sẽ không tăng giá điện

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Trong tháng 4/2013, sẽ không có điều chỉnh gì liên quan đến tăng giá điện.
Thông báo này được ông Đặng Huy Cường, Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công thương) đưa ra tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Công thương tổ chức chiều ngày 1/4.

Ông Cường nhấn mạnh, dù giá xăng mới đây có tăng mạnh nhưng trong tháng 4/2013 sẽ không có điều chỉnh gì liên quan đến tăng giá điện. Hiện Cục Điều tiết Điện lực chưa nhận được bất cứ đề nghị tăng giá điện nào của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Trong 3 tháng đầu năm 2013, lượng điện sản xuất của cả nước đạt 29,98 tỷ kWh điện, tăng 10,42% so với cùng kỳ năm 2012. Riêng tháng 3 sản lượng điện sản xuất đạt 11,2 tỷ kWh, tăng 12,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với thực tế miền Nam đã bắt đầu bước vào mùa khô, nhu cầu điện gia tăng và dự kiến trong 3 tháng cao điểm của mùa khô, từ tháng 4 đến hết tháng 6, sản xuất điện của toàn hệ thống sẽ đạt 34,3 tỷ kWh, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái, Bộ Công thương đã có chỉ đạo EVN và các doanh nghiệp gồm Tập đoàn Dầu khí, Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản đảm bảo cấp than, khí để sản xuất điện cũng như đảm bảo vận hành các nhà máy điện do mình quản lý.

Với kế hoạch huy động 1,1 tỷ kWh điện chạy dầu có giá thành cao trong năm 2013, ông Cường cũng cho hay, đây là kế hoạch dựa trên các thông số liên quan đến việc vận hành hệ thống điện. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành và tuỳ vào thực tế tình hình sẽ có những điều chỉnh, huy động thực tế nguồn điện chạy dầu giá thành cao. “Chưa cần huy động nguồn điện đắt tiền thì sẽ chưa chạy để giảm áp lực lên giá thành sản xuất điện cũng như giá điện”, ông Cường nhấn mạnh.

Theo baodautu.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

CBT_1 Bức tranh “chợ Bến Thành” mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Bức tranh Chợ Bến Thành mạ vàng, quà tặng cao cấp mới nhất nằm trong bộ quà tặng độc đáo về thành phố Hồ Chí Minh được thương hiệu nổi tiếng Karalux giới thiệu. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những du khách khi tới với thành phố mang tên bác. Chợ […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng tuần tới: Niềm tin vào sự phục hồi tăng rất cao

Phần đông giới đầu tư cùng các nhà phân tích dự đoán giá vàng đã phục hồi và sẽ tiếp tục tăng cao trong tuần tới. Thị trường vàng đã kết thúc chuỗi ngày giảm giá liên tiếp trong gần 2 tuần khi chốt phiên giao dịch thứ 6 vừa qua, giá vàng đã tăng […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 22/06/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 22/06/2017 với những nội dung đáng chú ý: Thị trường chứng khoán Ả-rập Xê-út tăng mạnh nhất 2 năm Cần xây dựng quy hoạch chi tiết cho vùng ven đê đảm bảo hạ tầng. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017