Published On: Thu, Jan 12th, 2017

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Thị trường chứng khoán Mỹ chốt phiên tăng nhẹ sau cuộc họp báo của tổng thống đắc cử Donald Trump

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Thị trường chứng khoán Mỹ chốt phiên tăng trong trong phiên giao dịch đầu biến động ngày 11/1 khi mà thị trường chờ đợi cuộc họp báo đầu tiên của Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Cụ thể, chỉ số S&P 500 tăng 0,28%, và chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,50%. Chỉ số Nasdaq tăng 0,21%, chốt phiên tại mức kỷ lục mới tại 5.563 điểm. Chỉ số bieend động CBOE tăng vọt lên hơn 12 điểm vào hôm thứ tư.

Tổng thống đắc cử Trump đã lặp đi lặp lại một số điểm mà ông đã nhắc đến trong phát biểu trước đây của mình, trong đó ông sẽ không phát hành tờ khai thuế do chúng đã theo kiểm toán và chỉ có báo chí quan tâm về vấn đề này.

Trump cũng đã chỉ ra những tiềm năng mà các cơ quan tình báo có thể có được do rò rỉ thông tin từ của các báo cáo chưa được xác minh về việc ông liên kết đến Nga vào hôm thứ ba, mặc dù không có bằng chứng. Trump cho rằng đây là những “tin tức giả mạo.”Chứng khoán châu Âu ngày 11/6/2014 biến động nhẹ

Chiến thắng của vị tổng thống đắc cử Donald Trump trong tháng 11 đã kích hoạt đà tăng ở thị trường cổ phiếu, đặc biệt là chỉ số Dow. Kể từ ngày sau cuộc bầu cử vào tháng 11, chỉ số Dow Jones đã tăng vọt lên hơn 8% do hy vọng chi tiêu xây dựng sẽ tăng lên cao hơn tại Hoa Kỳ và các quy định ở Phố Wall được nới lỏng. Chỉ số Dow cuối cùng đã đạt cột mốc 20.000 vào cuối tuần trước trước khi giảm trở lại.

Thêm một yếu tố khác hỗ trợ thị trường chứng khoán là dầu thô phục hồi trở lại. Giá dầu thô tăng trở lại vào hôm thứ tư bất chấp báo cáo lượng dầu thô tồn kho hàng tuần của Mỹ tăng gần gấp bốn lần dự báo của các nhà phân tích. Lượng dự trữ dầu thô của Hoa Kỳ tăng 4,1 triệu thùng trong tuần qua, sau khi giảm xuống trong tuần trước đó. Các nhà phân tích đã dự đoán con số này sẽ đạt 1,2 triệu thùng.

Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ vào hôm thứ Ba đã nâng dự báo sản lượng dầu thô của Mỹ trong năm nay lên 9 triệu thùng/ngày, tăng từ 8.780.000 thùng trong dự báo trước đó. Theo báo cáo hàng tuần vào hôm thứ Sáu trước cho thấy số giàn khoan hoạt động tại Hoa Kỳ tăng trong tuần thứ 10 liên tiếp. Giá dầu thô WTI đã tăng 2,8% lên 52,25 USD/thùng vào hôm thứ Tư.

Nguồn tin: The Street/ Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 28/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 28/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Sàn giao dịch Bitcoin BTC-E ngừng giao dịch sau bê bối rửa tiền Lo ngại thị trường bị độc quyền vì dự thảo bỏ trần khuyến mại… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017