Published On: Sat, Jan 7th, 2017

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Thị trường chứng khoán Mỹ tăng giá trở lại lên mức kỷ lục mới

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Thị trường chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng giá trở lại lên mức kỷ lục mới trong phiên giao dịch cuối tuần ngày 6/1.

Chỉ số Dow Jones Industrial Average chốt phiên tăng khoảng 0,33% cách mốc 20.000 36 điểm.

Chỉ số S&P 500 và Nasdaq đều đóng cửa ở mức kỷ lục mới. Chỉ số S&P 500 tăng 0,35% đóng cửa tại 2.277 điểm. Chỉ số Nasdaq tăng 0,60%, đóng cửa ở 5.521.

Chỉ số Dow đã bùng nổ tăng mạnh trong hai tháng cuối năm 2016 do các nhà đầu tư đặt cược rằng chính quyền Donald Trump sẽ tăng chi tiêu cơ sở hạ tầng lên cao hơn.

Triển vọng tăng lãi suất trong năm nay đã khởi sắc hơn với bước nhảy vọt trong tăng trưởng tiền lương. Mức lương trung bình mỗi giờ tăng 0,4% đến 26 USD trong tháng 12. Các nhà kinh tế dự kiến tiền lương đã giảm 0,1%. Tính trong cả năm, lương theo giờ tăng lên 2,9%, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 6/2009. Tiền lương tăng lên làm tăng kỳ vọng Fed sẽ hiếu chiến hơn trong đánh giá nền kinh tế lớn nhất thế giới và nhu cầu bình thường hóa chính sách hơn nữa.Chứng khoán Mỹ tiếp tục rớt điểm do cổ phiếu ngành Công nghệ giảm

“Cả chủ tịch Janet Yellen và thành viên của FOMC đều chờ đợi báo cáo tốc độ tăng của tiền lương, vì vậy thị trường tập trung vào báo cáo tiền lương tích cực là hợp lý,” ông Chris Gaffney, chủ tịch của thị trường thế giới tại EverBank cho biết. “Nếu chúng ta tiếp tục thấy tốc độ lương tăng lên, nhà đầu tư có thể bắt đầu tăng thêm cược rằng FOMC sẽ hiếu chiến hơn trong việc gia tăng lãi suất năm 2017.”

Theo báo cáo phát hành vào hôm thứ sáu, Mỹ đã tăng thêm 156.000 trong tháng 12, ít hơn so với dự kiến tại 175.000 việc làm. Tỷ lệ thất nghiệp tăng lên 4,7% từ 4,6% trong tháng 11.

Tăng trưởng của Hoa Kỳ có vẻ có triển vọng hơn trong năm 2017, theo chủ tịch Fed tại Chicago – ông Charles Evans cho biết vào chiều thứ Sáu. Phát biểu tại một sự kiện Hiệp hội Kinh tế Mỹ hàng năm, ông Evans cho biết ông dự kiến GDP năm nay sẽ tăng từ 2% đến 2,5% và lạm phát sẽ đáp ứng mục tiêu 2% của Fed trong 2-3 năm tới.

Trong khi đó, cuộc nổ súng tại sân bay Fort Lauderdale ở Florida vào chiều thứ Sáu, đã khiến 5 người thiệt mạng và 8 người bị thương. Theo nhiều báo cáo, tay sung hiện đang bị bắt giữ.

Tại thị trường dầu thô, giá dầu thô dao động mạnh trong hôm thứ sáu, với báo cáo cho thấy lượng dầu thô tồn kho của Mỹ giảm xuống và dấu hiệu các quốc gia sản xuất dầu mỏ lớn đã có vẻ tôn trọng thỏa thuận cắt giảm sản lượng. Ả-rập Xê-út, một trong những nhà sản xuất dầu lớn nhất của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ, báo cáo cắt giảm sản lượng tháng 1 xuống 486.000 thùng/ngày. Thỏa thuận cắt giảm sản lượng giữa OPEC và các nhà sản xuất không thuộc OPEC đã có hiệu lực trong tuần này.

Số lượng các giàn khoan đang hoạt động của Mỹ tăng trong tuần thứ mười liên tiếp vào tuần trước. Số lượng các giàn khoan dầu hoạt động tăng 4 giàn, lên 529 giàn, theo số liệu của Baker Hughes.

Giá dầu thô West Texas Intermediate đóng cửa tăng 0,4% tại 53,99 USD/thùng vào hôm thứ Sáu, phục hồi thua lỗ từ đầu phiên.

Nguồn tin: The Street/ Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Barnabas Gan: Thị trường vàng tỏa sáng hôm nay nhưng xám xịt vào ngày mai Vàng có khả năng tăng giá trong tuần tới

Giới phân tích đang khá lạc quan về tương lai của giá vàng trong tuần tới, trong khi giới đầu tư giữ quan điểm thận trọng hơn. Giá vàng trong nước tuần qua đã có dấu hiệu phục hồi rõ rệt, nhưng vẫn chuyển động chậm hơn giá vàng thế giới. >> Xem Thêm:  Bảng […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017