Published On: Wed, Feb 19th, 2014

Thị trường chứng khoán Mỹ tăng nhờ M&A

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Chứng khoán thế giới ) – S&P 500 và Nasdaq tăng trong ngày thứ ba nhờ hoạt động sáp nhập đẩy chi số đo lên gần mức đỉnh.

Chỉ số Nasdaq Composite tăng phiên thứ tám liên tiếp, kỷ lục ít thấy từ tháng 7 năm ngoái.

Các báo cáo kinh tế đều đáng thất vọng, nhưng tuân theo xu hướng gần đây là thị trường phớt lờ các con số và đổ lỗi cho thời tiết xấu. Niềm tin người xây dựng nhà ở Mỹ đã có mức giảm trong tháng lớn nhất từ trong một năm qua. Chỉ số sản xuất yếu hơn dự kiến.

chứng khoán mỹ, thị trường chứng khoán mỹ

Thị trường chứng khoán Mỹ tăng nhờ M&A

Chỉ số trung binh công nghiệp Dow Jones giảm 23,99 điểm đóng cửa ở mức 16.130,40 điểm. S&P 500 tăng 0,12% đóng cửa ở 1.840,76 điểm. Nasdaq Composite thêm 28,758 điểm để đóng cửa ở 4.272,783.

Trong khi một số cổ phiếu có lý do tăng rõ ràng, các nhà đầu tư vẫn ở trong tình trạng từ đầu năm đến nay là không rõ về nền kinh tế và doanh số tập đoàn, nhưng phải đối mặt với môi trương có ít lựa chọn có ngang mức tiềm năng lợi nhuận như thị trường cổ phiếu.

Vụ sát nhập và thâu tóm Forest Laboratories trị giá 25 tỉ USD đã đẩy giá cổ phiếu công ty này lên cao nhất trong nhóm S&P500.

Cổ phiếu Forest Labs tăng vọt 27,5% lên 91,04 USD. Bám đuôi tin này, cổ phiếu của các công ty dược như Teva và Mylan cũng tăng theo. Teva tăng 3,3% lên 45,67. Mylan tăng 4,8% lên 48,30 và là cổ phiếu tăng mạnh nhất trong Nasdaq 100.

Khoảng 6,2 tỉ cổ phiếu được giao dịch trên các sàn Mỹ, vẫn dưới mức trung bình 7,13 tỉ của tháng Hai, theo thông số của BATS Global Markets.

Theo Gafin

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021