Published On: Sat, Mar 23rd, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Thị trường chứng khoán ngày 22/3: Lượng bán tăng

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Chứng khoán Việt Nam ngày 22/3 có một số biến động nhỏ khi các chỉ số đang dần tiệm cận với ngưỡng cản và hoạt động bán ra có khả năng tiếp tục tăng mạnh do nhiều nhà đầu tư đã đạt lợi nhuận ngắn hạn. Thị trường do vậy sẽ đối mặt với nhịp điều chỉnh.

Chứng khoán VNDirect

Ghi nhận sự tích cực của sàn HOSE khi liên tục tăng điểm và tạo nến xanh trên đồ thị, khối lượng giao dịch cũng tăng dần. Tuy nhiên cần chú ý về sự tích cực này phần lớn đến từ sự nâng đỡ của một số blue-chip, thị trường nhìn chung chưa có sự đồng thuận ở hầu hết các nhóm cổ phiếu. Ngoài ra, Vn-Index đang rất gần với vùng đỉnh cũ 497 được thiết lập vào ngày 18/02, do vậy sẽ có điều chỉnh nhất định tại vùng này.

HNX-Index vẫn chưa phát ra tín hiệu tích cực nào, đặc biệt là vấn đề thanh khoản tiếp tục ở mức thấp và giao dịch chủ yếu tập trung ở các mã đầu cơ. Tình trạng đi ngang này đã diễn ra nhiều phiên liên tiếp và nếu lực cầu vẫn không cải thiện trong các phiên tới thì khả năng HNX sẽ tiếp tục sideway trong vùng 60-63. Thị trường không có sự tích lũy về khối lượng thì khi xuất hiện phiên tăng điểm trở lại thì xác suất là bulltrap khá cao.

Chứng khoán BIDV (BSC)

Về xu thế chung, HNX-Index vẫn chưa thoát khỏi kênh dao động đi ngang quanh 60,5 – 62,5 điểm trong khi Vn-Index được sự hỗ trợ từ các cổ phiếu vốn hóa lớn đang hướng lên và có khả năng quay trở lại để kiểm tra mức đỉnh cũ 497 điểm. Những thông tin được công bố gần đây như Vietcombank giảm lãi suất; Công ty quản lý nợ sẽ thành lập ngay trong tháng 3 được chúng tôi đánh giá là sẽ có ảnh hưởng tích cực tới thị trường trong thời gian tới. Do đó, chúng tôi cho rằng nhà đầu tư có thể cân nhắc giải ngân một phần danh mục trong giai đoạn này.

Chứng khoán Maritime Bank (MSBS)

Chúng tôi đánh giá cao khả năng tăng điểm trung hạn của thị trường. Tuy nhiên, dòng tiền thông minh sẽ chảy vào những nhóm cổ phiếu cơ bản chưa tăng nhiều trong thời gian vừa qua. Thị trường có thể tiếp tục tăng điểm vào phiên mai với khối lượng giao dịch lớn. Nhà đầu tư hãy chú ý nhiều đến các mã cổ phiếu cơ bản đang bị định giá thấp hơn là các mã cổ phiếu đầu cơ. Hãy kiên nhẫn với những cổ phiếu tiềm năng.

Chứng khoán FPT (FPTS)

Phiên giao dịch ngày 21/3 đã khép lại với diễn biến đóng cửa trái chiều của các chỉ số chính trên hai sàn TP HCM và Hà Nội. Trong khi Vn-Index vẫn duy trì được mức tăng 4,75 điểm lên đóng cửa ở mức 491,79 điểm, HNX-Index lại giao dịch khá trầm lặng và đảo chiều giảm nhẹ về cuối phiên. Trên sàn TP HCM, tiêu điểm vẫn là những cổ phiếu lớn thuộc nhóm VN30, nhờ tác động nâng đỡ của nhóm blue-chip này cùng một số cổ phiếu ngành dược đã giúp Vn-Index tiếp tục vượt lên trên ngưỡng 490 điểm.

Tuy nhiên, đà tăng của thị trường đã có dấu hiệu đuối sức khi tín hiệu chốt lời đã xuất hiện tại nhiều cổ phiều. Cùng với đó thì tâm lý nhà đầu tư cũng đã trở lại trạng thái thận trọng sau phiên giao dịch sôi động ngày hôm qua. Như đã nhận định, thông tin CPI của Hà Nội và TP HCM đều giảm dường như chưa đủ tích cực duy trì đà tăng cho chỉ số.

Việc giải ngân cần được hạn chế, tránh trường hợp mua đuổi giá cao trong phiên và có thể cân nhắc chốt lời với cổ phiếu đã có lãi.

Quan sát diễn biến giao dịch, có thể thấy dòng tiền vào thị trường vẫn hạn chế và chưa đủ tích cực để đưa chỉ số tiếp tục vượt qua khu vực đỉnh cũ ngắn hạn. Cùng với đó thì những thông tin mới xuất hiện cũng không quá tích cực để giúp nhà đầu tư duy trì kỳ vọng bền vững vào khả năng tăng trưởng của thị trường trong ngắn hạn.

Bởi vậy, theo diễn biến các chỉ số đang dần tiệm cận với ngưỡng cản trên thì hoạt động bán ra sẽ có khả năng tiếp tục tăng mạnh do nhiều nhà đầu tư đã đạt được lợi nhuận ngắn hạn. Theo đó, với rủi ro thị trường trong giai đoạn này là khá cao và nhiều khả năng sẽ xuất hiện phiên điều chỉnh thì chúng tôi tiếp tục khuyến nghị nhà đầu tư duy trì sự thận trọng, theo dõi chặt chẽ diễn biến thị trường trong một vài phiên giao dịch tới. Việc giải ngân cần được hạn chế, tránh trường hợp mua đuổi giá cao trong phiên và có thể cân nhắc chốt lời với cổ phiếu đã có lãi.

Theo Vnexpress

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017