Published On: Thu, Feb 13th, 2014

Thiệp dát vàng, hoa hồng vàng 24K ” cháy hàng ” ngày Valentine

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Quà tặng 2014 ) – Giá bán 6 triệu đồng một thiệp mạ vàng, 2 triệu đồng một bông hồng dát vàng 24k, nhưng vẫn có nhiều người đặt hàng làm quà tặng nên chưa tới ngày Valentine những món xa xỉ này đã “cháy hàng”.

>> Xem thêm: Giá bán hoa hồng mạ vàng 24 thật của VinaTAB

Valentine thì không thể thiếu hoa hồng, có lẽ vì thế mà sản phẩm hoa hồng mạ vàng 24k đã không còn hàng để bán dù giá tới 2 triệu đồng/bông.

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Quang Tú, chuyên tư vấn và chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần VinaTAB tại Hà Nội  ( thương hiệu Royal GoldKaralux ) cho biết: “350 bông hoa hồng mạ vàng công ty tôi bán hết sạch dù 2 ngày nữa mới đến ngày Valentine”.

Khi phóng viên thắc mắc trên thị trường cũng bán hoa hồng mạ vàng nhưng giá thành chỉ vài trăm nghìn, anh Tú cho hay: “Không có chuyện hoa hồng làm bằng vàng 24k mà có giá đó, những loại hoa rao bán trên mạng thực chất có nguồn gốc từ Trung Quốc, còn bên công ty tôi sản xuất hàng trong nước, đảm bảo chất lượng và uy tín nên giá thành chuẩn là 2 triệu đồng/bông trở lên”. Đến nay, ai muốn đặt hàng tiếp thì cũng không kịp cho ngày lễ, bởi theo anh Tú, sản phẩm phải làm trong 4- 7 ngày mới có thể hoàn thành.

Hoa Hồng Dát Vàng 24K, bông hồng mạ vàng 24k, quà tặng Valentine 2014

Bông hồng mạ vàng 24k cao cấp và độc đáo nhất

Đặc biệt, sản phẩm thiệp mạ vàng chúc mừng ngày Valentine cũng được khá nhiều khách đặt hàng làm theo ý muốn, sở thích để tặng trong dịp Lễ Tình nhân năm nay dù mắc giá khá cao, dao động từ 2,5 đến 6 triệu đồng/thiệp, tùy kích thước.

Cụ thể, thiệp có kích thước 13 x 18cm có giá 2,5 triệu đồng, thiệp có kích thước 20 x 30cm có giá 6 triệu đồng…

thiệp mạ vàng 24K cho Valentine 2014

Chiếc thiệp mạ vàng mẫu để khách hàng chọn, giá từ 2,5-6 triệu đồng/chiếc

Dường như nhiều người không quan tâm lắm về giá của món quà tặng xa xỉ này, mà cái họ cần là có quà “độc” và “chất” của món quà nên đến nay Công ty của anh Tú đã nhận được khoảng 60 đơn hàng đặt làm thiệp mạ vàng 24k.

Zippo mạ vàng 24K, Zippo tặng bạn trai ngày Valentine

Zippo mạ vàng theo yêu cầu giá khoảng 2,5 triệu đồng mỗi chiếc

Ngoài ra, nhiều sản phẩm mạ vàng khác cho ngày Valentine cũng được khách hàng đặt làm như bút mạ vàng giá dao động từ 2,5- 3 triệu đồng/chiếc, đồng hồ từ 3- 5 triệu đồng/chiếc…. thậm chí cả điện thoại, kẹp cà vạt, bật lửa zippo, chìa khóa xe cũng mạ vàng 24k.

>> Xem thêm: Giá bán hoa hồng mạ vàng 24 thật của VinaTAB

Theo infonet

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021