Published On: Fri, Dec 13th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Thông tin kinh tế thế giới ngày 13/12/2013

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Trong một nghiên cứu mới, Deutsche Bank, ngân hàng lớn của Đức cho biết giá nhà tại Canada bị định giá cao hơn tới 60% và là mức cao nhất thế giới.

Nhật Bản tăng cường hoán đổi tiền tệ với các nước ASEAN

Thỏa thuận song phương giữa Nhật Bản và Philippines tăng gấp đôi lên 12 tỷ USD.

Nhật Bản đang đẩy mạnh việc mở rộng các thỏa thuận hoán đổi tiền tệ với một số nước ở Đông Nam Á trước thềm hội nghị thượng đỉnh Nhật Bản-ASEAN.

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe mong muốn hội nghị thượng đỉnh Nhật Bản-ASEAN sẽ là cơ hội để Nhật tăng cường hợp tác với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Thị trường nhà đất Canada bị định giá cao nhất thế giới

Thị trường nhà đất Canada bị định giá cao nhất thế giới, đứng trên cả Bỉ, New Zealand, Na Uy, Australia, Pháp, Anh, Thụy Điển, Phần Lan và Tây Ban Nha trong tốp 10 thị trường nhà đất bị định giá cao nhất thế giới.

Các nhà kinh tế Peter Hooper, Torsten Slok và Matthew Luzzetti của Deutsche Bank đã đi đến kết luận trên sau khi so sánh trung bình hai thước đo hiện nay là tỷ lệ giá nhà cho thuê và giá nhà so với thu nhập, với mức trung bình lịch sử của chúng.

Tổng thư ký OECD kêu gọi các ngân hàng châu Âu cho vay nhiều hơn

Tổng thư ký Tổ chức hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD), Angel Guirra đưa ra dự báo về nền kinh tế châu Âu. OECD dự báo kinh tế châu Âu sẽ tăng trưởng 1% trong năm sau, trước khi chạm 1,6% trong năm 2015.

Ông Guirra cho rằng các ngân hàng cần tăng tín dụng cho vay đối với hộ gia đình và đơn vị kinh doanh để thúc đẩy tăng trưởng tại châu Âu thêm một lần nữa. “Điều đó không đủ để đẩy các ngân hàng đi đến phá sản. Họ phải cho vay. Vấn đề là họ không cho vay”, Guirra nói trên kênh truyền hình của Euronews. Chính phủ có thể giúp bằng cách cung cấp một số sự đảm bảo, một số ưu đãi hoặc chia sẻ những thiệt hại ban đầu.

Doanh số bán lẻ của Mỹ tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng

Doanh số bán lẻ chạm đỉnh 5 tháng là dấu hiệu cho thấy tiêu dùng cá nhân của Mỹ đã phục hồi. Niềm tin của người tiêu dùng tăng tuần thứ 3 liên tiếp do ngày càng có nhiều người lạc quan về triển vọng phát triển kinh tế.

Theo Bộ thương mại Mỹ, doanh số bán lẻ trong tháng 11 tăng 0,7%, cao hơn so với mức 0,6% của tháng 10. Doanh số bản lẻ không bao gồm xăng dầu tăng lên mức cao nhất kể từ 9/2012. Doanh số của các hãng bán lẻ online, đồ nội thất, điện tử và vật dụng gia đình tăng mạnh.

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp Mỹ tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng

Theo số liệu của chính phủ phát hành hôm thứ Năm cho thấy, số lượng người thất nghiệp mới hàng tuần đã đạt mức cao nhất trong hai tháng, tuy nhiên các nhà kinh tế cũng đưa ra lý do về con số tăng cao là vì dữ liệu được thu thập xung quanh kỳ nghỉ lễ.

Số lượng các đơn trợ cấp thất nghiệp ban đầu tăng 68.000 trong tuần lễ kết thúc ngày 07 Tháng 12 lên đến 368.000. Con số trung bình bốn tuần của tuyên bố ban đầu tăng 6.000 lên đến 328.750.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017