Published On: Mon, Dec 2nd, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Thông tin kinh tế thế giới ngày 2/12/2013

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

BOJ sẽ không do dự khi điều chỉnh chính sách tiền tệ nếu các rủi ro gia tăng hoặc xuất hiện nguy cơ tăng trưởng chậm lại.

Thống đốc BOJ: Tăng trưởng kinh tế toàn cầu ảnh hưởng tới mục tiêu lạm phát của Nhật

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ), ông Haruhiko Kuroda cho biết tăng trưởng kinh tế của các quốc gia khác trên thế giới là một trong số những yếu tố rủi ro lớn nhất đối với khả năng đạt được mức lạm phát 2% của Nhật Bản.

Ông Kuroda cũng cho biết việc tăng thuế tiêu thụ trong năm 2014 cũng là một trong những rủi ro đối với nền kinh tế của Nhật Bản mặc dù theo dự báo của BOJ mức độ tác động của rủi ro này đối với nền kinh tế đã giảm xuống tại thời điểm hiện tại.

Fed đang cân nhắc lùi thời hạn áp dụng qui định Volcker

Fed đang cân nhắc lùi thời hạn áp dụng qui định Volcker sang tháng 7/2014 nhằm giúp các NH có thêm thời gian thích ứng với điều khoản trong qui định này.

Trong khi đó, các ngân hàng cần thời gian tối thiểu 1 năm để thay đổi và đảm bảo tuân thủ các qui định. Nếu lùi thời hạn thêm 1 năm sang tháng 7/2015, Fed sẽ chia ra từng giai đoạn áp dụng và thông báo quyết định tạm hoãn ngay trong tháng 12 này.

Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm Hy Lạp lên Caa3

Tổ chức xếp hạng tín dụng Moody đã nâng xếp hạng tín dụng của Hy Lạp lên 2 mức do quốc gia này đạt được tiến bộ trong việc củng cố hệ thống tài chính và cải thiện triển vọng tăng trưởng kinh tế.

Theo báo cáo của Moody, xếp hạng trái phiếu chính phủ của Hy Lạp đã được nâng lên mức Caa3 từ mức C, và triển vọng ổn định. Tổ chức xếp hạng này dự đoán Hy Lạp sẽ “đạt được (hoặc làm tốt hơn) mục tiêu cân bằng kinh tế vào năm 2013, và đạt được mức thặng dư ngân sách kỷ lục trong năm 2014.” “Sự phục hồi mang tính chu kỳ của nền kinh tế” là một trong những lý do khiến Moody nâng xếp hạng tín nhiệm của Hy Lạp.

Tăng trưởng xuất khẩu Hàn Quốc chậm lại do nhu cầu Đông Nam Á sụt giảm

Theo Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng, xuất khẩu của Hàn Quốc tăng 0,2% so với cùng kỳ năm ngoái, thấp hơn so với mức tăng 7,2% của tháng 10.

Xuất khẩu của Hàn Quốc chậm lại trong tháng 11 do nhu cầu của các quốc gia Đông Nam Á sụt giảm và đồng won tăng giá làm giảm khả năng cạnh tranh hàng hóa xuất khẩu của Hàn Quốc.

Chỉ số PMI sản xuất Trung Quốc tăng vượt dự đoán do sản lượng tăng

Theo Cục thống kê Quốc gia Trung Quốc, chỉ số PMI sản xuất trong tháng 11 ở mức 51,4 điểm.

Chỉ số PMI sản xuất của Trung Quốc tăng vượt dự đoán cho thấy kinh tế của quốc gia này tiếp tục đà phục hồi trong bối cảnh chính phủ đang áp dụng các biện pháp kiềm chế tăng trưởng tín dụng.

Đàm phán TPP Nhật Bản – Mỹ không đạt tiến triển

Mỹ muốn bãi bỏ tất cả các loại thuế, trong khi Nhật Bản vẫn muốn phải duy trì áp thuế với 5 loại sản phẩm từ nông sản.

Bộ trưởng phụ trách các cuộc đàm phán về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) của Nhật Bản, Akira Amari cho biết Tokyo không thể nhượng bộ thêm với Washington về các vấn đề nhạy cảm trong đàm phán TPP.

Theo Gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

anh_7 Tượng Gà phú quý mạ vàng 24K làm quà tặng Tết 2017 ý nghĩa

Gà phú quý mạ vàng là mẫu Gà phong thủy mới nhất mà Karalux chế tác riêng cho dịp tết Đinh Dậu 2017, đặc biệt ở kiểu dáng thiết kế chuẩn theo phong thủy từ dáng đứng, đường nét bởi những nhà tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ […]

Phân tích

MW-BC277_gold Dự báo giá vàng tuần từ ngày 23/01 – 27/01

Trong cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News, cả Wall Street và Main Street đều kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần đầu tiên dưới thời tổng thống Donald Trump nhậm. Các nhà phân tích và thương nhân đưa ra lý do chính thúc đẩy vàng tăng lên cao […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 23/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 23/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Kiều hối về Việt Nam trước áp lực giảm lần đầu tiên sau nhiều năm Áp lực trả nợ của người chăn nuôi Heo ở Đồng Nai Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017