Published On: Fri, Nov 29th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Thông tin kinh tế thế giới ngày 29/11/2013

Những loại vật phẩm phong thủy mạ vàng hút khách tháng cô hồn
Tư vấn chọn mua quà tặng sếp, đối tác ngày phu nữ 20/10

Chỉ số giá tiêu dùng của Nhật Bản đã tăng mạnh nhất trong vòng 15 năm qua nhờ vào giá năng lượng. Đây là dấu hiệu cho thấy Thủ tướng Shinzo Abe đang đạt được tiến triển trong cuộc chiến chống giảm phát.

Lạm phát Nhật Bản cao nhất kể từ 1998 nhờ Abenomics

Theo báo cáo vừa được công bố hôm nay (29/11), trong tháng 10, chỉ số giá cả của Nhật Bản (không bao gồm giá năng lượng và thực phẩm tươi sống) đã tăng 0,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá được hỗ trợ bởi đồng yên suy yếu và giá điện đã tăng 22% so với tháng 3/2011 (khi thảm họa động đất khiến ngành điện hạt nhân của Nhật Bản phải đóng cửa).

Lần đầu tiên trong gần một thế hệ, các hộ gia đình Nhật Bản phải đối mặt với nguy cơ lạm phát – điều đe dọa có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức tiêu dùng trừ khi lương bắt đầu tăng lên. Giờ đây, cuộc chiến chống giảm phát của ông Abe sẽ phải tập trung vào các cuộc đàm phán về chính sách tiền lương vào đầu năm 2014.

Kinh tế Philippines tăng trưởng chậm trong năm tới do ảnh hưởng của siêu bão Haiyan

Tăng trưởng kinh tế Philippines sẽ ở mức thấp nhất từ cuối năm nay sang đầu năm sau do sự tàn phá nặng nề của siêu bão Haiyan.

Ban điều phối thống kê quốc gia Philippines hôm nay cho biết tổng sản phẩm quốc nội của nước này tăng 7% trong quý 3 so với mức 7,6% trong quý trước đó. Xuất khẩu của Philippines đã giảm do nhu cầu toàn cầu suy giảm. Chính phủ Philippines cũng cho biết tăng trưởng kinh tế có thể sẽ giảm hơn nữa trong quý này sau khi siêu bão Haiyan phá hủy đường giao thông, các trang trại, thị xã và thành phố ở quần đảo Visayas.

Hy Lạp có thể cần thêm cứu trợ để thoát khủng hoảng

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) nói rằng Hy Lạp sẽ vẫn trong vũng lầy khủng hoảng trong năm 2014, với kinh tế suy giảm 0,4% và có khả năng nước này sẽ cần thêm các gói hỗ trợ tài chính nữa.

Bộ trưởng Tài chính Hy Lạp Yannis Stournaras nói rằng Hy Lạp phải đạt được thỏa thuận với ba chủ nợ – gồm Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Ủy ban châu Âu (EC), về những cải cách đã cam kết thực hiện để nhận được các gói cứu trợ, trước khi Hy Lạp đảm nhận chức Chủ tịch Liên minh châu Âu (EU) luân phiên vào tháng 1/2014.

Sản lượng công nghiệp của Nhật Bản trong tháng 10 tăng 0,5%

Theo chính phủ Nhật, sản lượng công nghiệp của Nhật Bản tăng 0,5% trong tháng 10, tiếp tục đà tăng tháng thứ 2 liên tiếp.

Mức tăng này thấp hơn so với dự báo của các chuyên gia kinh tế (2,0%) theo khảo sát của Nikkei và The Wall Street Journal.

Tây Ban Nha hoàn thành việc huy động hơn 120 tỷ euro

Tây Ban Nha vừa thông báo đã hoàn thành chương trình huy động 121 tỷ euro (164 tỷ USD) từ các thị trường nợ trong năm 2013.

Bộ Kinh tế Tây Ban Nha cho biết họ đã huy động số tiền trên qua phát hành trái phiếu trung và dài hạn kể từ đầu năm đến nay, thực hiện được mục tiêu đặt ra cho cả năm 2013. Sau khi bị đẩy đến “miệng vực” và phải cần đến một gói cứu trợ tài chính vào giữa năm 2012, Tây Ban Nha đã lâm vào tình cảnh khó khăn.

Theo Gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Bông Hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu, quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 Bông hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu tại Hà Nội

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, điện thoại độ vàng, siêu xe mạ vàng tiếp tục trình làng Bông hồng đúc vàng nguyên khối đẳng cấp làm quà tặng trong ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay. Bông hồng đặc biệt này có giá là 500 triệu đồng. Xem […]

Phân tích

Giá vàng, giá USD chiều 16/05/2013 Vàng có thể tăng lên 56 triệu hay xuống mốc 21,7 triệu đồng/lượng ?

Triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn, mới đây Bloomberg Intelligence công bố báo cáo cho rằng, giá vàng có thể đạt 56 triệu đồng/lượng. Trong thời gian gần đây, triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn. Mức giá cao nhất mà các chuyên gia […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 18/10/2016

Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng nay gồm có các nội dung chính sau đây: – Thị trường chiếu và phân phối phim: Tiềm năng thị phần chưa định hình. – Bỏ hồ sơ giấy đối với 9 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp từ 1/10. – MOLENBEEK trở thành điểm […]

Quà tặng cao cấp 8/3