Published On: Wed, Mar 12th, 2014

Tổng hợp thị trường chứng khoán thế giới ngày 11/3/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tin chứng khoán ) –  Chứng khoán Mỹ giảm trong phiên ngày Thứ Ba do nhà đầu tư chốt lãi sau đợt tăng gần đây, trong khi chứng khoán Châu Âu đi ngang dù thị trường Đức hồi phục nhờ số liệu thương mại khả quan, chứng khoán châu á phục hổi sau ngày giảm điểm mạnh nhất trong hơn hai tuần.

Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 0,41% xuống 16.351,25 điểm, chỉ số S&P 500 giảm 0,51% xuống 1.867,63 điểm, còn chỉ số Nasdaq giảm 0,63% xuống 4.307,188 điểm.

Do trong phiên không có tin tức quan trọng về doanh nghiệp và số liệu tác động mạnh đến thị trường, nên một số nhà đầu tư đã thực hiện chốt lãi sau khi thị trường tăng gần đây.

Tuy nhiên, chỉ số S&P 500 vẫn đứng gần mức cao kỷ lục đạt được vào tuần trước.

Tổng hợp thị trường chứng khoán thế giới ngày 11/3/2014

Tổng hợp thị trường chứng khoán thế giới ngày 11/3/2014

Đóng cửa trước thị trường Mỹ, chứng khoán Châu Âu đi ngang trong phiên này khi Chỉ số FTSEurofirst của các cổ phiếu hàng đầu Châu Âu khép lại phiên tại mức 1.321,39 điểm.

Tuy nhiên, chứng khoán Đức hoạt động tốt hơn thị trường chung, với chỉ số DAX tăng 0,5% sau khi nước này công bố số liệu xuất nhập khẩu tháng 1 tốt hơn dự kiến.

Thị trường chứng khoán châu Á đã hồi phục trở lại, sau ngày giảm điểm mạnh nhất trong vòng hơn hai tuần phiên hôm qua, khi các nhà đầu tư chờ đợi báo cáo tăng trưởng tín dụng Trung Quốc và kết quả của phiên họp chính sách Ngân hàng Trung ương Nhật Bản.

Chỉ số Topix của Nhật Bản đón nhận đà tăng 0,5% giá trị, đồng thời, chỉ số Kospi của Hàn Quốc biến động nhẹ. Song song, chỉ số S&P/ASX 200 của Úc tăng 0,1% giá trị, ngược lại, chỉ số NZX 50 của New Zealand lại suy yếu 0,5% giá trị.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 cũng biến động nhẹ.

Đức Duy TH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021