Published On: Sun, Oct 19th, 2014

Tổng hợp thị trường vàng ngày 19/10/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng ngày 19/10/2014: cập nhật liên tục và tin vắn thị trường vàng trong nước và thế giới:

Giá vàng tăng 70.000 đồng/lượng trong tuần

Giá vàng tăng mạnh trong những phiên đầu và cuối tuần, giảm nhanh vào khoảng giữa tuần là diễn biến giá vàng trong nước tuần qua.

Chốt phiên giao dịch cuối tuần, sáng nay (18/10) giá vàng SJC trong nước tăng 10.000 đồng/lượng so với chốt phiên trước. Theo báo giá của Công ty VBĐQ Sài Gòn, cuối tuần này giá vàng đang ở mức 35,78 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,90 triệu đồng/lượng (bán ra). Tại Hà Nội, cũng trong sáng nay Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 35,84 – 35,88 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Tính cùng thời điểm của tuần trước đó, giá vàng trong nước tuần này đã tăng thêm 70.000 đồng/lượng. Ảnh hưởng từ giá vàng thế giới, giá vàng trong nước tuần này cũng có diễn biến tăng, giảm tương ứng. Xu hướng giá vàng tăng được ghi nhận tại những phiên đầu và cuối tuần, trong những phiên giữa tuần giá vàng có những thời điểm giảm sâu.

Ở phiên giao dịch đầu tuần này, giá vàng trong nước tăng mạnh từ mức 35,83 triệu đồng/lượng lên 35,92 triệu đồng/lượng. Đây cũng là mức giá cao nhất vàng trong nước đạt được tuần này. Mức giá này không ổn định được lâu, trong những phiên sau đó, giá vàng bắt đầu suy giảm. Giá vàng xuống thấp nhất tuần được ghi nhận ở mức giá 35,76 triệu đồng/lượng.

>> Xem thêm chi tiết: Tại đây

Dự báo giá vàng tuần tới từ 20/10- 24/10/2014

Đa số những người tham gia vào cuộc khảo sát vàng của Kitco News hàng tuần cho biết giá vàng sẽ giảm trong tuần tới.

Trong số 37 người tham gia, thì có 23 người đưa ra câu trả lời trong tuần này. Trong số đó, 8 người dự báo giá vàng tuần tới sẽ tăng cao, trong khi 10 người khác cho rằng giá sẽ giảm thấp hơn và 5 người còn lại nhận định giá giao dịch sẽ đi ngang hoặc là trung lập. Tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân kỳ hạn và các nhà phân tích kỹ thuật biểu đồ.

Tuần trước, đa số những người tham gia vào cuộc khảo sát đã dự báo giá vàng tuần này sẽ tăng. Và tính đến 11:30 EDT, giá vàng giao kỳ hạn tháng 12 trên sàn Comex đã tăng khoảng 13 USD trong tuần.

Những người dự báo giá vàng sẽ tăng cao hơn vào tuần tới cho biết họ dựa trên kỳ vọng tăng lãi suất đã thay đổi.

>> Xem thêm chi tiết: Tại đây

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021