Published On: Tue, May 19th, 2020

TT vàng ngày 19/5: Kiên cường chống đỡ đà tăng của chứng khoán

Những món quà tặng 8/3 chế tác thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân Việt Nam
Độc đáo hoa hồng mạ vàng tinh xảo chế tác thủ công bởi nghệ nhân kim hoàn Việt Nam

Trong phiên giao dịch thứ Ba ngày 19/5 tại thị trường châu Á, giá vàng tương đối ổn định sau bước giảm mạnh đầu tuần. Nhà đầu tư hiện có xu hướng tìm tới cổ phiếu sau tin tức lạc quan về vacxin chống Covid-19.

Cập nhật lúc 15h18 giờ Việt Nam, tức 8h18 giờ GMT, hợp đồng tương lai vàng giao tháng 6/2020, được giao dịch trên sàn Comex của Sở giao dịch hàng hóa New York lùi 0,06% về $1733,35/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng định ở mức $1732,60/oz.

2-17

Theo đó, sự chênh lệch giữa hợp đồng tương lai vàng giao tháng 6 và giá giao ngay ở mức 0,75USD mỗi ounce.

Tâm lý ưa thích rủi ro của các nhà đầu tư tăng lên sau khi Moderna báo cáo kết quả đầy hứa hẹn vào thứ Hai về các thử nghiệm giai đoạn một cho vắc-xin Covid-19. Tất cả 45 người tham gia đã phát triển kháng thể với virus sau 2 liều.

Cổ phiếu Mỹ đêm qua tăng tốt, với chỉ số Dow vọt gần 4%. Sắc xanh của phố Wall đã lan sang thị trường châu Á hôm nay, gây thêm áp lực cho kim loại quý.

Các nhà đầu tư đã chuyển sang kim loại vàng trú ẩn an toàn từ khi căng thẳng Hoa Kỳ-Trung Quốc nóng trở lại, với sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ được thiết lập để thực hiện các hạn chế mới đối với IPO Trung Quốc.

Hoa Kỳ cũng đang tìm cách khuyến khích các công ty Mỹ chuyển hoạt động và/hoặc các nhà cung cấp chính ra khỏi Trung Quốc, với các quan chức đề xuất giảm thuế, các quy định mới và trợ cấp như các chế tài ưu tiên.

Vàng đã tăng khoảng 14% trong năm 2020, nhờ việc các ngân hàng trung ương toàn cầu tung ra các đợt cắt giảm lãi suất chưa từng có và gói kích thích khác để chống lại tác động kinh tế của Covid-19.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

heo-12-8 Giá heo hơi hôm nay 4/6: Đồng loạt giảm sâu

Giá heo hơi hôm nay 4/6, đồng loạt giảm giá trên cả 3 miền. Trong đó, giá heo hơi giảm nhiều nhất ở khu vực miền Trung và các tỉnh miền Nam, với mức giảm từ 1.000 – 4.000 đồng/kg. Giá heo hơi hôm nay 4/6 tại miền Bắc Theo ghi nhận giá heo hơi […]

Phân tích

gia-vang-hom-nay-ngay-21-10-2017 Giá vàng hôm nay 4/6: Cắm đầu lao dốc, giá vàng trượt về ngưỡng nhạy cảm

Giá vàng hôm nay 4/6 lao dốc do tâm lý lạc quan của nhà đầu tư đối với triển vọng phục hồi kinh tế và kỳ vọng sẽ có những gói hỗ trợ lên tới hàng trăm tỷ USD. Cập nhật giá vàng thế giới hôm nay (4/6) Tính đến đầu giờ sáng ngày 4/6, theo giờ Việt Nam, giá […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp