Published On: Fri, Nov 14th, 2014

Tư vấn mua quà tặng cho người nước ngoài, khách Quốc tế

Những món quà tặng 8/3 chế tác thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân Việt Nam
Độc đáo hoa hồng mạ vàng tinh xảo chế tác thủ công bởi nghệ nhân kim hoàn Việt Nam

Ngày hôm qua tôi có gặp bạn học cũ hồi cấp 3 bạn đó có hỏi: ” Đối tác của  mình sắp sang ký hợp đồng, ko biết tặng gì cho ý nghĩa, quà tặng lưu niệm mang ý nghĩa của Việt nam? hay đồ dùng? Mong đc chia sẻ kinh nghiệm từ tôi “.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tặng quà cho quan khách, du khách, đối tác người nước ngoài. Tôi chia sẻ với bạn đó những sản phẩm mang đậm dấu ấn của Việt Nam, cũng như quảng bá Việt Nam ra ngoài thế giới.

Bạn thử chọn mấy thứ  sau đây:

Tranh cá vàng:

Tranh mạ vàng 24k, Tranh mạ vàng

Tranh mạ vàng 24k sang trọng và tinh tế

Hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Cặp cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa để tặng bạn du khách.

Quà tặng cổ truyền dân tộc:

Ngoài ra bạn có thể tặng các sản phẩm mang đậm nét đẹp cổ truyền của dân tộc Việt Nam vừa sang trọng vừa độc đáo và cao cấp như Trống đồng mạ vàng 24K, Chùa một Cột mạ vàng, Biểu tượng Khuê Văn Các, đôi rồng thời nhà Lý.  Đây đều là những sản phẩm chỉ riêng Việt Nam mới có.

Trống đồng mạ vàng 24k:

Trống đồng mạ vàng 24k là món quà tặng cao cấp, sang trọng. Theo các nhà phong thủy thì mặt trống đồng hình tròn không những là biểu tượng của dương mà còn là biểu tượng của kim. Thuần dương mà hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp. Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Nó là biểu tượng cho quyền lực trên mọi lĩnh vực (quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực hành chánh,…). Đồng thời nó mang nét đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam. Tặng món quà này đối tác của bạn chắn chắn sẽ vô cùng cảm kích và mối quan hệ làm ăn trở nên thân thiết gắn bó với nhau hơn.

 Mua quà tặng cho người nước ngoài ở đâu | Nghệ Thuật TANG QUA Việt Nam

 Trống Đồng Mạ Vàng 24K

Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng:

Khuê Văn Các (Gác văn sao Khuê) là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội từ nhiều đời nay. Nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên nhìn vào đó, đối tác Quốc tế sẽ thấy được vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp văn hóa tiềm ẩn trong con người Việt Nam. Món quà là vật kỉ niệm có giá trị tinh thần to lớn.

Tư vấn chọn Quà Tặng thầy cô giáo ngày 20/11/2014 độc đáo và ý nghĩa

Biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng 24k:

Đối tác của bạn, đã đến Việt Nam chắc hẳn không thể bỏ qua danh lam thắng cảnh: Chùa Một Cột. Mắt thấy tai nghe, lại có quà là một mô hình Chùa Một Cột mạ vàng sang trong đem về làm quà kỉ niệm thì chắc chắn niềm vui không thể dấu kín trên khuôn mặt đối tác. Không những thế bạn đã góp phần nhỏ bé của mình vào việc quảng bá nền văn hóa Việt Nam tới bạn bè Quốc tế.

Chùa Một Cột, Chùa Một Cột mạ vàng, Quà tặng cao cấp

Chùa Một Cột mạ vàng cao cấp

Biểu Tượng Rồng Thời Lý Mạ Vàng 24K

Biểu tượng Rồng thời Lý mạ vàng là biểu tượng vật linh trong tín ngưỡng văn hoá dân gian và được sáng tạo thành hình tượng nghệ thuật với những hoa văn tinh xảo.

Rồng thời lý mạ vàng 24K là sản phẩm độc đáo của các nghệ nhân VinaTAB. Rồng thể hiện trong các hợp thể nghệ thuật với đường nét uyển chuyển, tinh tế, bố cục hoàn chỉnh, phong cách độc đáo. Không những thế Rồng thời lý còn trở thành biểu tượng cao quý, quyền uy. Rồng thời lý mạ vàng 24K là sản phảm quà tặng độc đáo cho người thân đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực quốc gia.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm của tôi về đối tác, quan khách nước ngoài, Để được tư vấn về Quà tặng Doanh Nghiêp. Quý khách liên liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn. Hoặc liên hệ theo thông tin

 Hotline: 1900 6479 – ( 0902 316 316 – 0903 661 954 – 090 373 6789 – Ngoài giờ hành chính )

 Email: Tuvan@mavang.vn

Văn phòng giao dịch: Số 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Mr. Hoàng Lịch

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

heo-12-8 Giá heo hơi hôm nay 4/6: Đồng loạt giảm sâu

Giá heo hơi hôm nay 4/6, đồng loạt giảm giá trên cả 3 miền. Trong đó, giá heo hơi giảm nhiều nhất ở khu vực miền Trung và các tỉnh miền Nam, với mức giảm từ 1.000 – 4.000 đồng/kg. Giá heo hơi hôm nay 4/6 tại miền Bắc Theo ghi nhận giá heo hơi […]

Phân tích

gia-vang-hom-nay-ngay-21-10-2017 Giá vàng hôm nay 4/6: Cắm đầu lao dốc, giá vàng trượt về ngưỡng nhạy cảm

Giá vàng hôm nay 4/6 lao dốc do tâm lý lạc quan của nhà đầu tư đối với triển vọng phục hồi kinh tế và kỳ vọng sẽ có những gói hỗ trợ lên tới hàng trăm tỷ USD. Cập nhật giá vàng thế giới hôm nay (4/6) Tính đến đầu giờ sáng ngày 4/6, theo giờ Việt Nam, giá […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp