Published On: Wed, Dec 16th, 2015

Quà tặng tết 2016: Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng Karalux

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mới đây, Karalux thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tiếp tục ra mắt bộ sưu tập quà tết 2016 với tên gọi – Mã thượng phong hầu.

Theo phong thủy,  “Mã thượng phong hầu” có nghĩa là sự thăng tiến, bay cao đến đỉnh của vinh quang, đến đích của thành công, sự thăng quan tiến chức đến mức người khác phải kính nể và tuân phục.

– “Hầu” là con khỉ. Trong truyền thuyết của Trung Quốc có một con khỉ hóa thân từ một núi đá có nhiều phép thần thông quảng đại, trừ diệt yêu ma, từng đại não thiên cung trên trời khiến các thần tiên phải kính nể mà người Trung Quốc gọi là Tôn Ngộ Không.

– “Mã” có nghĩa là ngựa, Theo kinh dịch thì có nghĩa là tượng quẻ Càn, quẻ Càn có nghĩa là trời. Trải qua các cuộc chiến tranh, cuộc sống hàng ngày thì “ngựa” là động vật gắn liền với con người nhất: Làm phương tiện đi săn bắn, làm phương tiện cho các quan võ, tướng sĩ ra chiến trận.

Bộ quà tặng Mã thượng phong hầu mạ vàng do Karalux chế tác từ những chất liệu truyền thống như đồng vàng nguyên khối, bên ngoài bề mặt phủ một lớp vàng ròng 24K.

Để có được những mẫu Khỉ cưỡi ngựa mạ vàng sang trọng này, đội ngũ chế tác của Karalux phải bắt tay vào thiết kế, chuẩn bị từ nhiều tháng nay.

Mã thượng phong hầu bằng đồng, Tượng khỉ cưỡi ngựa mạ vàng 24K, Quà tặng tết 2016

Để đa dạng kiểu dáng, mẫu thiết kế khác nhau. Ngoài các mẫu tượng khỉ phong thủy khác, thì riêng chủ đề Mã thượng phong hầu thì Karalux giới thiệu 3 mẫu khác nhau. Mẫu khỉ cưỡi ngựa đứng trên mây, khỉ cưỡi ngựa đứng trên hũ tiền, đồng tiền vàng. Và một mẫu thiết kế đặc biệt hơn đó là Khỉ cưỡi ngựa đứng trên các hũ đã quý như ngọc xanh, thạch anh tím.

>> Xem thêm: Mã thượng phong hầu mạ vàng 24K

Do chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, chính vì vậy, số lượng Karalux chế tác để làm quà biếu tết năm nay cũng hạn chế. Karalux dự kiến chế tác khoảng 300 bộ sản phẩm cho năm nay.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa, sang trọng để tặng sếp, đối tác trong dịp năm mới Bính Thân 2016. Tặng Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng với mong muốn, lời chúc cho người nhận với hàm ý thăng quan tiến chức, bởi “phong hầu” cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021