Published On: Mon, Sep 14th, 2015

Tỷ giá EUR/USD tăng nhẹ lên mức cao nhất trong hơn 2 tuần qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Euro tăng nhẹ lên mức cao nhất trong hơn 2 tuần qua so với đồng đô la Mỹ trong phiên giao dịch sáng nay (14/09), do các nhà đầu tư vẫn thận trọng trước cuộc họp chính sách đang rất được mong đợi của Fed diễn ra trong tuần này.

Tỷ giá EUR/USD đạt mức 1,1360 trong phiên giao dịch châu Á sáng nay (14/09), mức cao nhất kể từ ngày 27/08, sau đó duy trì ở mức 1,1351 EUR/USD, tăng 0,11%.

Cặp tỷ giá này có khả năng tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại mức 1,1253 EUR/USD và mức kháng cự tại 1,1366 EUR/USD, mức cao nhất kể từ ngày 27/08.

Tâm lý thị trường đối với đồng đô la Mỹ vẫn dễ bị tổn thương khi những lo ngại về các báo cáo kinh tế của Mỹ và các biến động gần đây trên thị trường tài chính toàn cầu sẽ nhắc nhở ngân hàng trung ương Mỹ có thể sẽ trì hoãn nâng lãi suất vào ngày thứ 5 tuần này.

Số liệu hôm thứ 6 tuần trước cho thấy báo cáo sơ bộ của Đại học Michigan về chỉ số niềm tin tiêu dùng đã giảm xuống mức 85,7 điểm từ mức 91,9 điểm trong tháng 7/2015, so với dự báo tại mức 91,2 điểm.

Thêm vào đó, Bộ Lao động đã báo cáo rằng chỉ số giá sản xuất là tương đối bằng phẳng vào tháng trước sau khi tăng 0,2% trong tháng 7/2014.

Chủ tịch Fed – Janet Yellen đã nói rằng sự gia tăng lãi suất phụ thuộc vào số liệu của nền kinh tế Mỹ nhưng nhiều dấu hiệu cho thấy rằng bà hy vọng lãi suất sẽ được nâng trước khi kết thúc năm nay.

Bên cạnh đó, đồng Euro cũng đang ở mức ổn định so với đồng bảng Anh, với tỷ giá EUR/GBP ở mức 0,7345.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021