Published On: Fri, Feb 26th, 2016

Tỷ giá GBP/USD tăng nhẹ trước các khi công bố các số liệu kinh tế quan trọng của Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Bảng Anh tăng cao hơn so với đồng đô la Mỹ trong phiên giao dịch sáng nay (26/02), do các nhà đầu tư thận trọng trước một chuỗi các báo cáo kinh tế quan trọng của Mỹ sẽ được phát hành vào ngày hôm nay.

Tỷ giá GBP/USD chạm mức 1,4020 trong phiên giao dịch sáng nay tại châu Âu, cao nhất kể từ hôm thứ 4 sau đó duy trì tại 1,4014 GBP/USD, tăng 0,37%. Dao động giữa ngưỡng hỗ trợ tại 1,3875 và kháng cự tại 1,4155 GBP/USD.

Các nhà đầu tư đang tập trung việc phát hành các số liệu tăng trưởng của Hoa Kỳ về kinh tế, chi tiêu cá nhân và số liệu niềm tin tiêu dùng vào cuối ngày thứ 6, để tìm thêm những dấu hiệu mới về sức mạnh của nền kinh tế và thời gian tăng lãi suất của Mỹ trong năm nay.

Đồng Bảng Anh “nín thở” chờ đợi cuộc họp của Fed

Trong khi đó, mức tăng của đồng bảng Anh dự kiến ​​sẽ vẫn hạn chế do lo ngại về kịch bản “Brexit” tiềm năng vẫn còn đọng lại.

Thị trưởng London – Boris Johnson cho biết trong tuần này rằng họ sẽ khởi động các chiến dịch để kêu gọi ủng hộ Anh rời khỏi EU, giáng một đòn mạnh mẽ vào kế hoạch của Thủ tướng Anh – David Cameron khi nỗ lực để giữ Anh ở lại trong khối.

Trước đó, hôm thứ 6, Thống đốc Ngân hàng Anh – Mark Carney nói rằng sự tăng trưởng toàn cầu là một “thất vọng nối tiếp” thúc đẩy các quốc gia đẩy mạnh kích thích tiền tệ để thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh tế. Carney phát biểu tại Hội nghị G20, tại Thượng Hải.

Đồng Bảng cũng cao hơn so với đồng Euro, với tỷ giá EUR/GBP giảm 0,51% xuống mức 0,7855.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021