Published On: Sat, Nov 22nd, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 22/11/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Euro giảm mạnh trong phiên ngày 21/11 sau khi chủ tịch Mario Draghi cho biết kỳ vọng lạm phát đang xuống rất thấp.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Cụ thể, euro giảm 1,19% so với USD xuống thấp nhất hơn 2 tuần và giao dịch ở 1,2389 USD. Euro có xu hướng giảm trở lại sau khi tăng giá trong hầu hết các phiên giao dịch của tuần trước.

Chỉ số đôla ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền đồng tiền mạnh – tăng 0,82% lên 88,3070 điểm, ghi nhận mức cao nhất hơn 4 năm.

Ông Draghi cho biết, kỳ vọng lạm phát xuống thấp sẽ buộc Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) tăng cường nới lỏng chính sách tiền tệ hơn nữa. Theo một số chuyên gia, rất có thể ECB sẽ mua thêm trái phiếu doanh nghiệp. Phát biểu này của chủ tịch Draghi tác động rất mạnh đến tỷ giá của euro.

Trong khi đó, USD lại giảm xuống 117,72 yên sau khi giao dịch ở khoảng 118 yên trước phát biểu của Bộ trưởng Tài chính Taro Aso.

Làn sóng bán tháo yên có xu hướng chậm lại, yên bắt đầu phục hồi sau khi ông Aso cảnh báo, chính thức lên tiếng cảnh báo rằng, yên đang suy yếu quá nhanh và dù yên tăng hay giảm giá quá nhanh đều sẽ gây tác động tiêu cực đến nền kinh tế.

Kể từ sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản bất ngờ tăng cường kích thích hồi cuối tháng 10, USD đã tăng gần 10 yên.

Theo DVO

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021