Published On: Wed, Jul 23rd, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 23/7/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá tiêu dùng tăng nhờ đà hồi hục bền vững của kinh tế Mỹ, xoa dịu lo ngại của các quan chức Fed về áp lực giá quá thấp.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Euro giảm so với USD, xuống thấp nhất 8 tháng tính từ khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) hạ thấp lãi suất với 25 điểm cơ bản vào tháng 11/2013.

Giám đốc quản lý phòng Chiến lược ngoại hối Kathy Lien tại Quỹ quản lý tài sản BK cho biết, euro giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày 22/7 khiến thị trường khá lúng túng. Tuy nhiên, bà Kathy Lien dự báo, euro sẽ tiếp tục suy yếu so với USD trong dài hạn.

Euro giao dịch ở 1,3467 USD/EUR.

Giới đầu tư đổ xô mua USD với lý do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ tăng lãi suất vào tháng 3/2015.

Chỉ số đôla ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền mạnh – tăng lên 80,7790 điểm. Chỉ số đôla WSJ – theo dõi tỷ giá của USD với nhiều đồng tiền mạnh khác – không đổi tại 73,10 điểm.

USD tăng lên so với yên, giao dịch ở 101,4850 JPY/USD.

Tháng 6, giá tiêu dùng tại Mỹ tăng, củng cố quan điểm lạc quan của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ về nền kinh tế.

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tại Mỹ tăng 0,3% trong tháng 6 sau khi tăng 0,4% trong tháng trước đó, theo số liệu của Bộ Lao động Mỹ. Trong đó, giá xăng tăng mạnh nhất kể từ tháng 6/2013 với 3,3%. Mức tăng của CPI trong tháng 6 khớp với dự báo của các chuyên gia kinh tế tham gia khảo sát của Bloomberg.

Đức Duy TH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021