Published On: Wed, Nov 26th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/11/2014: USD bất ngờ giảm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chỉ số niềm tin tiêu dùng tháng 11 của Mỹ xuống thấp nhất 5 tháng, kéo giảm niềm tin đầu tư của thị trường vào tình hình kinh tế Mỹ và USD.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Chỉ số đôla ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền đồng tiền mạnh – giảm 0,3% xuống 87,8940 điểm, ghi nhận lần đầu tiên xuống dưới ngưỡng 88 điểm kể từ ngày 21/11.

Cụ thể, USD giảm xuống giao dịch ở 117,99 yên sau khi vượt ngưỡng 118 yên trong ngày 25/11.

Trong phiên giao dịch, yên đã phục hồi ngay sau khi Thống đốc ngân hàng trung ương Nhật Bản lên tiếng bảo vệ quyết định tăng cường kích thích hồi cuối tháng 10 cũng như nhấn mạnh cam kết sẵn sàng tăng cường kích thích để nhanh chóng đạt mục tiêu lạm phát 2%.

Trong khi đó, euro cũng giảm nhẹ so với USD, giao dịch ở 1,2473 USD so với mức 1,2430 USD ghi nhận được trong phiên trước đó.

Hôm qua 25/11, Conference Board cho biết, chỉ số niềm tin tiêu dùng tháng 11 của Mỹ bất ngờ giảm xuống thấp nhất 5 tháng ở 88,7 điểm do người dân Mỹ bớt lạc quan về tình hình kinh tế cũng như thị trường lao động. Tin tức này ngay lập tức đã làm lu mờ hiệu ứng tích cực từ báo cáo GDP quý III khả quan của Mỹ ngay trước đó.

Theo số liệu chính thức của Bộ Thương mại Mỹ, tăng trưởng GDP quý III của nền kinh tế lớn nhất thế giới đạt 3,9%, cao hơn ước tính ban đầu 3,5%.

Đức Duy TH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021