Published On: Sat, Jul 26th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/7/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

USD tăng giá sau khi số liệu cho thấy, niềm tin kinh doanh tại Đức giảm giảm do lo ngại về căng thăng địa chính trị.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Chỉ số kinh doanh Ifo của Đức đã giảm xuống 108 điểm vào tháng 7, ghi nhận 3 tháng lên tiếp giảm điểm và không đạt dự báo của các chuyên gia. Vì vậy, giới đầu tư hiện tại vẫn đang dựa vào một số số liệu kinh tế Mỹ, như số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần để giao dịch.

Các chuyên gia phân tích cho rằng, niềm tin kinh doanh tại Đức suy yếu đã phản ánh ảnh hưởng của tình hình căng thẳng địa chính trị Nga – Ukraine đối với Đức cũng như nền kinh tế châu Âu.

Các đại sứ của Liên minh châu Âu (EU) đã đạt được thỏa thuận sơ bộ vào ngày hôm qua 25/7 về việc tăng cường trừng phạt Nga, nhưng chi tiết thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ. Giới phân tích cho rằng, các biện pháp trừng phạt Nga có thể khiến mối quan hệ thương mại Nga – Đức và thậm chí Nga – EU sẽ gặp trở ngại.

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Euro giảm xuống 1,3429 USD/EUR.

USD tăng giá so với euro sau khi Bộ Thương mại cho biết, số đơn đặt mua hàng hóa bền lâu của Mỹ tăng cao hơn dự báo trong tháng 6. Tuy nhiên, giới đầu tư lại đánh giá rằng, thực trạng rót vốn không đồng đều của các doanh nghiệp có thể kéo giảm tăng trưởng kinh tế.

Trong khi đó USD tăng 0,03% lên 101,83 JPY/USD.

Ngày 30/7, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ công bố quyết sách tiếp theo sau 2 ngày họp chính sách. Đây sẽ là thời điểm quan trọng đối với giới đầu tư.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021