Published On: Thu, Nov 27th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 27/11/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chỉ số đôla ICE tiếp tục giảm trong phiên giao dịch ngày 26/11 trước tình hình tăng trưởng không đồng đều của Mỹ.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Chỉ số đôla ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền đồng tiền mạnh – giảm 0,32% xuống 87,6290 điểm, ghi nhận mức thấp nhất kể từ ngày 20/11.

Cụ thể, USD giảm giá so với yên, xuống giao dịch ở 117,71 yên so với mức 117,85 yên của phiên giao dịch ngày 25/11.

Tỷ giá JPY/USD (Nguồn: Market Watch)

Tỷ giá JPY/USD (Nguồn: Market Watch)

Trong khi đó, euro cũng bất ngờ tăng giá so với USD, giao dịch ở 1,2514 USD so với 1,2477 USD ghi nhận trong phiên trước đó.

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Market Watch)

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Market Watch)

Hôm qua, giới đầu tư tiền tệ giao dịch rất thận trọng trước những số liệu kinh tế trái chiều của Mỹ. Theo đó, niềm tin tiêu dùng tháng 11 và chi tiêu tiêu dùng tháng 10 đồng loạt tăng mạnh trước khi Mỹ bước vào mùa mua sắm và nghỉ lễ. Với tín hiệu tích cực này, các chuyên gia tin tưởng rằng, người dân sẽ tăng cường chi tiêu trong những tháng cuối năm nay và chi tiêu tiêu dùng sẽ là động lực chính thúc đẩy kinh tế Mỹ duy trì đà tăng trưởng trong quý IV.

Tuy nhiên, đơn đặt mua hàng hóa phi quân sự, không tính máy bay, tiếp tục giảm 1,3% và doanh số bán nhà mới cũng tăng chậm hơn dự báo trong tháng 10. Ngoài ra trong tuần kết thúc vào ngày 22/11, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại Mỹ lại tăng mạnh lên cao nhất kể từ đầu tháng 9.

Số liệu kinh tế trái chiều chứng tỏ kinh tế Mỹ đang tăng trưởng không đồng đều và dấy lên lo ngại về đà phục hồi bền vững của nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Theo DVO

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021