Published On: Fri, Jun 27th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 27/6/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chi tiêu dùng tăng nhẹ trong tháng 5 và số đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm trong tuần trước.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Chỉ số đôla ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền mạnh – tăng lên 80,214 điểm. Chỉ số đôla WSJ – theo dõi tỷ giá của USD với nhiều đồng tiền mạnh khác – giảm xuống 72,90 điểm.

Bảng Anh tăng lên 1,7028 USD/GBP.

USD giảm với bảng Anh sau khi ngân hàng trung ương Anh (BOE) công bố gói biện pháp nhằm củng cố quy định về hoạt động cho vay thế chấp.

Trong báo cáo Ổn định Tài chính, BOE cho biết, các khoản nợ lớn hơn gấp 4,5 lần thu nhập của người đi vay không đươc vượt quá 15% tổng nợ thế chấp của ngân hàng.

Tâm điểm hiện tại trên thị trường Vương quốc Anh là thời điểm tăng lãi suất tới đây. Giá nhà tại Vương quốc Anh đã tăng 9,9% trong tháng 4 so với cùng kỳ năm ngoái, khiến người dân vay nợ ngày càng gặp khó khăn hơn khi phải trả nợ với lãi suất cao.

Tuy nhiên Thống đốc BOE Mark Carney cho rằng, những biện pháp mà ngân hàng vừa tung ra không làm thay đổi triển vọng kinh tế của nước này nhưng sẽ làm giảm rủi ro của thị trường bất động sản.

Trong khi đó USD giảm xuống 101,68 JPY/USD.

Ngày 26/6, kinh tế Mỹ tiếp tục đón những tín hiệu tích cực

Ngày 26/6, Bộ Thương mại Mỹ cho biết, tháng 5, chi tiêu dùng tăng 0,2% sau khi đi ngang trong tháng 4 và thấp hơn so với mức dự báo 0,4% của các chuyên gia kinh tế. Nguyên nhân chủ yếu có thể là chi tiêu vào dịch vụ y tế giảm.

Ngoài ra, theo một báo cáo khác, chỉ số giá chi tiêu dùng tăng 0,2% trong tháng 5, ngang với mức tăng của tháng trước đó và dự báo của các chuyên gia. Chỉ số giá chi tiêu dùng cá nhân (PCE) tăng 1,8% so với cùng kỳ năm ngoái, ghi nhận mức tăng lớn nhất kể từ tháng 10/2012.

Trong khi đó, thu nhập cá nhân tăng 0,4% trong tháng 5, cao hơn so với mức tăng 0,3% của tháng trước đó nhưng lại thấp hơn so với dự báo Forex Factory.

Cùng ngày, Bộ Lao động Mỹ cho biết, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới đã điều chỉnh theo mùa giảm 2.000 xuống 312.000 vào tuần trước, thấp hơn so với mức dự báo 314.000 đơn của các chuyên gia.

Ngoài ra, euro cũng giảm so với USD, xuống 1,3611 USD/EUR.

Đức Duy TH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021