Published On: Thu, Jul 3rd, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/7/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Viện nghiên cứu ADP cho rằng, các doanh nghiệp đã tuyển dụng thêm 281.000 nhân viên trong tháng 6, cao hơn so với dự báo.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Số liệu sơ bộ của Viện nghiên cứu ADP đã thúc đẩy quan điểm lạc quan của thị trường vào tiến trình phục hồi mạnh mẽ của kinh tế Mỹ, đồng thời đẩy USD tăng giá.

Chỉ số Đôla của Bloomberg – theo dõi biến động của USD với 10 đồng tiền mạnh – tăng 0,3% lên 1.005,15 điểm vào lúc 17h00 tại New York sau khi xuống thấp nhất 1.002,25 điểm trong ngày trước đó.

USD tăng lên 101,77 JPY/USD.

Tối ngày 3/7 theo giờ Việt Nam, chính phủ Mỹ sẽ công bố số việc làm tháng 6 chính thức.

Ngày 2/7, phát biểu tại hội nghị với Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), Chủ tịch Janet Yellen cho rằng, để ổn định tài chính, các ngân hàng không nhất thiết phải thay đổi chính sách tiền tệ.

Trong khi đó, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đang phải đối mặt với áp lực rất lớn về sự tăng giá của euro. Trước đó, sau khi kết thúc cuộc họp chính sách tháng 6 với gói chính sách lịch sử, euro đã bất ngờ tăng giá lên cao nhất trong 3 tháng.

Euro đã giảm xuống mức thấp nhất 21 tháng sau khi Thủ tướng Pháp Manuel Valls phát biểu rằng, ECB cần phải hành động hơn nữa nhằm hạn chế sự tăng giá của euro.

Tuy nhiên, phần lớn các chuyên gia đều cho rằng, ECB sẽ không tung ra thêm biện pháp mới trong cuộc họp chính sách tới đây.

Euro giảm 0,1% so với USD, xuống giao dịch ở 1,3660 USD/EUR.

Trong khi đó, đôla Úc cũng giảm 0,6% so với USD, xuống 0,9443 USD/AUD.

Ngày 2/7, Cục Thống kê Úc cho biết, thâm hụt thương mại đã tăng lên 1,9 tỷ đôla Úc trong tháng 5, ghi nhận mức thâm hụt lớn nhất kể từ tháng 12/2012 và gấp gần 10 lần so với dự báo 200 triệu đôla Úc của các chuyên gia kinh tế.

Nguyên nhân là hoạt động xuất khẩu giảm 5% so với tháng 4 và giá quặng sắt – sản phẩm xuất khẩu chính của Úc – giảm 30% trong 2 quý đầu năm.

 Đức Duy TH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021