Published On: Sat, Jun 7th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/6/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Bộ Lao động Mỹ cho biết, các doanh nghiệp đã tuyển dụng thêm 217.000 nhân viên trong tháng 5 với tỷ lệ thất nghiệp duy trì ở 6,3%.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Chỉ số đôla ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền mạnh – tăng lên 80,425 điểm. Chỉ số đôla WSJ – theo dõi tỷ giá của USD với nhiều đồng tiền mạnh khác – tăng lên 73,24 điểm.

Số liệu việc làm của Mỹ tăng cao hơn so với mức tăng dự báo là 210.000 nhân viên của các chuyên gia kinh tế tham gia khảo sát của MarketWatch. Đây là tháng thứ 2, số việc làm tại Mỹ tăng lên, cho thấy, thị trường việc làm đã đạt được đà tăng trưởng bền vững.

USD tăng lên 102,52 JPY/USD và tăng 0,7% so với yên trong cả tuần.

Một số chuyên gia phân tích cho rằng, số liệu việc làm tích cực có thể sẽ không khiến Cục Dự trữ Liên bang Mỹ thay đổi quyết định duy trì mức lãi suất thấp thêm một khoảng thời gian sau khi kết thúc chương trình mua trái phiếu hàng tháng vào cuối năm nay. Việc tăng lãi suất sẽ đẩy USD tăng giá, tăng sức hấp dẫn của các tài sản định giá bằng USD đối với giới đầu tư.

Euro giảm xuống 1,3641 USD/EUR và tăng gần 0,1% so với USD trong cả tuần.

Euro đã tăng vọt trong phiên giao dịch trước khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) ra quyết định cắt giảm lãi suất xuống dưới 0 và tiết lô một loạt các biện pháp hỗ trợ thanh khoản nhằm khuyến khích hoạt động cho vay trong khu vực đồng euro.

Ngoài ra, bảng Anh giảm xuống 1,6808 USD/GBP, và tăng 0,3% so với USD trong cả tuần.

Đô la Úc giao dịch ở 0,9334 USD/AUD.

Đức Duy TH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021