Published On: Thu, Mar 31st, 2016

Tỷ lệ dự trữ ngoại hối của Hàn Quốc tăng lên mức cao nhất trong 9 năm qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tỷ lệ dự trữ USD trong dự trữ ngoại hối của Hàn Quốc đã tăng tới 66,6% vào cuối năm ngoái từ mức 62,5% vào cuối năm 2014, theo như số liệu của ngân hàng trung ương nước này cho biết vào sáng nay.

Đây là mức cao nhất trong 9 năm qua. Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc (BOK) đã bắt đầu công bố chi tiết tình hình dự trữ ngoại hối của mình vào năm 2008.

BOK cho biết trong báo cáo hàng năm, tỷ lệ dự trữ đồng USD tăng lên là phù hợp với kỳ vọng tăng lãi suất ở Mỹ và tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Ngân hàng trung ương nước này cũng cho biết trong báo cáo trái phiếu Chính phủ chiếm 35,7% tổng số dự trữ ngoại tệ vào cuối năm 2015, giảm từ mức 37,1% của một năm trước.

Tỷ giá USD/VNĐ ngày hôm nay - Tỷ giá ngoại tệ hôm nay

Dự trữ ngoại hối của Hàn Quốc đã tăng tới 4,9 tỉ USD trong năm 2015, đánh dấu năm tăng thứ 7 liên tiếp.

Trong quỹ dự trữ ngoại hối của Hàn Quốc thì có 358,51 tỷ USD, theo như số liệu công bố vào cuối năm ngoái. Điều này cũng đánh dấu Hàn Quốc là nước có dự trữ ngoại hối lớn thứ 7 trên thế giới và tương đương với 26,0% tổng sản phẩm quốc nội hàng năm của mình.

Tuy nhiên, nước này đã không phát hành bản chi tiết về lượng dự trữ tiền tệ hay khối lượng trái phiếu chính phủ được nắm giữ của mình.

Nguồn: businesstimes / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021