Published On: Mon, Jun 23rd, 2014

Vàng bùng nổ nhưng chưa thể thoát khỏi mớ bòng bong

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tuần giao dịch vừa qua có đôi chút lạ lẫm với thị trường kim loại quý và chứng khoán khi diễn biến cho thấy nhiều tín hiệu khả quan cũng như khả năng di chuyển lớn nhưng cuối cùng thì thị trường lại chẳng làm được gì nhiều.

Chắc chắn đây không phải là điều hài hước nhất tuần với ít diễn biến xảy ra, tuy nhiên, có một tin tốt là nhiều cổ phiếu đã sẵn sàng để di chuyển, dự kiến khung thời gian sẽ là tuần này.

Đối với vàng, một động thái ngoạn mục đã xuất hiện hôm thứ 5 tuần trước khi thị trường vượt mốc quan trọng $1300 cùng với khối lượng giao dịch lớn. Không ai dám chắc về  lý do tại sao nhưng như thông lệ, động thái này diễn ra trước khi có tin tức mới. Đa số thị trường đều không tin rằng đà giảm của quý kim đã qua đi, tuy nhiên, đối với họ, đây là một bước khởi đầu tuyệt vời.

Đóng cửa tuần giao dịch, vàng kết thúc với bước tăng 2.99% sau khi ấn định bước di chuyển đầy vô lý hôm thứ 5. Sức mạnh có được trong phiên giao dịch này vẫn được bảo toàn và phát triển. Thị trường đã có thêm $20 và đối mặt với ngưỡng kháng cự di động trung bình. Dự đoán nhiều khả năng quý kim còn có thể tăng thêm $40 nữa.

Vàng bùng nổ nhưng chưa thể thoát khỏi mớ bòng bong

Vàng bùng nổ nhưng chưa thể thoát khỏi mớ bòng bong

Sức mạnh đáng kinh ngạc là điều mà chúng ta chẳng cần nghi ngờ. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn cảm thấy không hoàn toàn bị thuyết phục. Vàng vẫn đang trong thị trường giảm và chúng thường có những bước di chuyển rộng trong ngắn hạn để chống lại xu hướng. Không ai biết rằng vàng đã thực hiện điều này chưa nhưng nhiều người tin rằng nều trụ vững tốt trên ngưỡng $1,300 trong vòng 3 ngày thì chắc chắn thị trường sẽ còn làm được nhiều điều hơn thế.

Trong khi đó, một số người vẫn suy nghĩ về mức đáy của vàng và họ cũng có thể đúng. Nếu đây là sự thật thì quý kim vẫn còn có cả một con đường dài để đi lên và sẽ cho chúng ta chứng kiến nhiều động thái mới trong những tuần và tháng tới. Do đó, nhiều người chẳng lấy làm vội vàng để nhảy vào thị trường lúc này.

>> Xem thêm : Vàng đang thiết lập tuần tăng giá thứ 3 liên tiếp

Khu vực $1,340 có vẻ như sẽ là một mức giá mua vào sau bước điều chỉnh nhỏ trong khu vực. Các cổ phiếu khai thác mỏ sẽ dẫn dắt vàng trong tuần này và chúng cảnh báo rằng vàng sẽ di chuyển nhưng liệu có ai biết chúng sẽ di chuyển mạnh mẽ như thế nào. Nhiều người phải thừa nhận rằng họ bị rơi vào bẫy và mắc kẹt trong một niềm tin.

Đây không phải là lần cuối cùng họ gặp khó khăn bởi một niềm tin. Trò chơi giao dịch này luôn luôn mang lại những kinh nghiệm đáng nhớ.

Hãy xem những gì mà diễn biến tuần trước mang lại bởi vì chúng sẽ kể lại câu chuyện rõ ràng hơn cho dù vàng đã thay đổi xu hướng đi nữa.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021