Published On: Fri, Apr 19th, 2019

Vàng cần giữ chắc mức giá này nếu không tai họa sẽ ập đến..

Đồng hồ cũ, xước, gỉ xanh lại như mới với dịch vụ mạ vàng Karalux
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Vàng cần phải giữ mức hỗ trợ quan trọng cho một số phiên giao dịch trước khi mức đáy có thể được củng cố, hoặc giá có thể giảm xuống thậm chí thấp hơn, ông Todd Bubbult Horwitz, chiến lược gia trưởng tại bubbatrading.com cho biết.

Bubba-Horwitz-1

Horwitz nói với Kitco News như sau:

Cấp độ $1280 phải giữ, và vùng $1280 thì có thể là $1270, $1285, ở đâu đó trong khu vực đó. Vùng giá này đã được giữ một vài ngày và củng cố một chút ở đây. Nếu ngưỡng đó không giữ được, thì chúng ta sẽ thấy $1260 và $1240 là điểm dừng tiếp theo. Nhưng, nếu vàng có thể giữ được mức này thì tôi sẽ sẵn sàng gọi đây là đáy và tôi nghĩ rằng thị trường có thể tăng cao hơn từ đây.

Horwitz nói thêm rằng một đợt tăng giá lớn của vàng có thể không có nghĩa là sự kết thúc của đợt bán tháo, thay vào đó, nó có khả năng báo hiệu nhiều đợt bán sắp tới.

Bất chấp sự yếu kém về giá của vàng vào cuối năm, Horwitz vẫn bám sát kì vọng vàng chạm $1400/oz vào cuối năm nay. Ông nói:

Tôi nghĩ rằng chúng ta có cơ hội rất chắc chắn để có được mốc $1400. Tôi nghĩ rằng sẽ có một số giao dịch bán cổ phiếu, tôi nghĩ rằng sẽ có một số căng thẳng ngoài đó, và tôi nghĩ mọi người sẽ quay trở lại vào kim loại màu vàng.

Về việc bán vàng trị giá 400 triệu USD gần đây của ngân hàng trung ương Venezuela, Horwitz nói rằng các nhà đầu tư không nên coi đây là tín hiệu bán, vì các hành động của Venezuela có rất ít tác động đến thị trường. Ông nhấn mạnh:

Tôi nghĩ họ bán vàng vì họ cần tiền. Tôi nghĩ rằng họ sắp hết tiền, họ không có ai để đánh thuế, họ không còn tiền để đi đâu cả, họ không bán được dầu, vì vậy họ phải lấy một số tiền từ một nơi nào đó, vì vậy họ sẽ thanh lý vàng.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

cafe2_XMGA Giá cà phê hôm nay 20/8: Quay đầu giảm nhẹ

Giá cà phê hôm nay ở hầu hết tỉnh khu vực Tây Nguyên giảm 300 đồng/kg dao động trong khoảng 32.000 – 33.100 đồng/kg. Trong đó, giá cà phê cao nhất ghi nhận tại Đắk Lắk, thấp nhất tại Lâm Đồng, theo giacaphe.com.  Giá cà phê quanh cảng TP HCM giảm 16 USD/tấn xuống 1.358 USD/tấn. […]

Phân tích

1474409033969 Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 20/8 (cập nhật)

Theo Reuters, giá vàng thế giới đã giảm 1% vào thứ Hai (19/8) vì sự phục hồi của thị trường chứng khoán và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng làm giảm sức hấp dẫn của kim loại quí. “Sự tăng trưởng của thị trường trái phiếu dường như đã tạm dừng ít nhất […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Tượng heo vàng