Published On: Thu, Dec 29th, 2016

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Vàng – chiến lược đầu tư dài hạn tốt nhất năm 2017

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

“Mua thấp và bán cao”- đó chính là quy tắc vàng trên thị trường. Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta đi tìm kiếm một khoản đầu tư tại mức đáy và sau đó chờ chúng leo lên đỉnh. Tuy nhiên, lý thuyết là như vậy còn thực hành lại vô cùng khó khăn.

Với suy nghĩa này và khi xem xét những thị trường biến động trong năm nay, nhiều người cho rằng vàng chính là một lựa chọn tốt cho dài hạn.

>> Xem Thêm: Bảng giá vàng SJC trực tuyến, Online hôm nay cập nhật

Henry To tại CB Capital Partners mới đây dự đoán rằng quý kim sẽ có “bước điều chỉnh lớn trong năm 2017”.

Vàng 2017

Kể từ khi lãi suất tăng, giá vàng chỉ dè dặt đi lên đôi chút. Xu hướng đi lên này vẫn được bảo toàn cho tới sang năm với nhiều lý do khác nhau. Một trong những lý do là nhiều người dự đoán chính quyền của Donald Trump sẽ giúp thị trường vàng mạnh mẽ hơn.

Các chính sách đầy hứa hẹn của ông Trump nhiều khả năng sẽ khiến nợ quốc gia phình to trong khi lạm phát lại tăng- những yếu tố lịch sử ủng hộ giá vàng. Bên cạnh đó, nhu cầu kim loại tại Trung Quốc cũng sẽ hỗ trợ phần nào cho thị trường này.

Ngoài ra, một vài lý do giảm của vàng năm 2016 có thể sẽ được chỉnh sửa trong năm tới. Cụ thể, nhu cầu vàng trang sức vốn đã suy yếu tại Trung Quốc và Ấn Độ suốt thời gian qua có thể sẽ quay trở lại khi chính phủ điều chỉnh lại mức thuế nhập khẩu.

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua

Vàng là một tài sản an toàn

Một điều cần phải nhớ khi giá vàng tăng và giảm là việc vàng không phải là một công cụ kiếm tiền nhanh. Vàng luôn là một chiến lược đầu tư dài hạn và đường đi rộng lớn của chúng chẳng hề dễ đoán.

Đôi khi giá vàng giảm nhưng qua nhiều năm chúng lại tăng cao. Và dưới tư cách là một hàng hóa vật chất, chúng không phụ thuộc vào lạm phát nhưng lại bảo toàn lực mua nói chung có liên quan tới các phần còn lại trong nền kinh tế. Cần phải chú ý rằng đồng dollar của bạn không làm được điều này. Vì vậy, vàng về lâu về dài vẫn là một tài sản an toàn.

Thị trường đang đi lên nhưng vẫn biến động mạnh vào lúc này, thậm chí còn mạnh mẽ hơn vào năm tới. Trên thực tế, một số chuyên gia kinh tế đã dự đoán về một cơn khủng hoảng tất cả khác trong năm 2017. Vào thời điểm khủng hoảng năm 2008, người dân Mỹ đã mất rất nhiều tiền tại các quỹ hưu trí và các khoản đầu tư khác. Nếu điều này xảy ra lần nữa, một khối lượng lớn tiền tệ từ đây sẽ bị rút lại bởi vì chúng cũng sẽ thất thoát bất cứ lúc nào.

Vàng nên chiếm một lượng trứng nhất định trong giỏ của bạn, tuy nhiên, phần trăm lớn nhỏ phụ thuộc vào mức độ thảm họa. Nếu danh mục chứng khoán của bạn thất bại, bạn vẫn có chỗ quay đầu: vàng- thứ tài sản luôn tăng khi các thị trường khác đi xuống.

Xét theo bối cảnh lịch sử, bước giảm gần đây của vàng có thể được coi là một điềm tốt. Thị trường đang đứng ở mức thấp và là thời điểm tốt để bạn mua vào trước khi chúng cất cánh bay lên vào năm tới. Nếu bạn muốn bảo vệ tương lai của mình, đây chính là thời điểm tuyệt vời.

>> Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Theo Giavang.net / Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng được dự báo tiếp tục tăng do biến động chính trị Mỹ

Quan điểm của giới đầu tư cũng như các nhà phân tích cho rằng, biến động chính trị ở Washington sẽ tác động tích cực đến thị trường vàng. Giá vàng thế giới đang trên đà tăng điểm. Ngoại trừ phiên cuối tuần giá vàng sụt giảm nhẹ, còn lại ở hầu hết các phiên […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 25/05/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 25/05/2017 với những nội dung đáng chú ý: Doanh nghiệp công bố danh sách thu mua lợn không đúng thực tế Đất nền vùng ven TP.Hồ Chí Minh hạ nhiệt. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017