Published On: Thu, Dec 29th, 2016

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Vàng – chiến lược đầu tư dài hạn tốt nhất năm 2017

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

“Mua thấp và bán cao”- đó chính là quy tắc vàng trên thị trường. Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta đi tìm kiếm một khoản đầu tư tại mức đáy và sau đó chờ chúng leo lên đỉnh. Tuy nhiên, lý thuyết là như vậy còn thực hành lại vô cùng khó khăn.

Với suy nghĩa này và khi xem xét những thị trường biến động trong năm nay, nhiều người cho rằng vàng chính là một lựa chọn tốt cho dài hạn.

>> Xem Thêm: Bảng giá vàng SJC trực tuyến, Online hôm nay cập nhật

Henry To tại CB Capital Partners mới đây dự đoán rằng quý kim sẽ có “bước điều chỉnh lớn trong năm 2017”.

Vàng 2017

Kể từ khi lãi suất tăng, giá vàng chỉ dè dặt đi lên đôi chút. Xu hướng đi lên này vẫn được bảo toàn cho tới sang năm với nhiều lý do khác nhau. Một trong những lý do là nhiều người dự đoán chính quyền của Donald Trump sẽ giúp thị trường vàng mạnh mẽ hơn.

Các chính sách đầy hứa hẹn của ông Trump nhiều khả năng sẽ khiến nợ quốc gia phình to trong khi lạm phát lại tăng- những yếu tố lịch sử ủng hộ giá vàng. Bên cạnh đó, nhu cầu kim loại tại Trung Quốc cũng sẽ hỗ trợ phần nào cho thị trường này.

Ngoài ra, một vài lý do giảm của vàng năm 2016 có thể sẽ được chỉnh sửa trong năm tới. Cụ thể, nhu cầu vàng trang sức vốn đã suy yếu tại Trung Quốc và Ấn Độ suốt thời gian qua có thể sẽ quay trở lại khi chính phủ điều chỉnh lại mức thuế nhập khẩu.

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua

Vàng là một tài sản an toàn

Một điều cần phải nhớ khi giá vàng tăng và giảm là việc vàng không phải là một công cụ kiếm tiền nhanh. Vàng luôn là một chiến lược đầu tư dài hạn và đường đi rộng lớn của chúng chẳng hề dễ đoán.

Đôi khi giá vàng giảm nhưng qua nhiều năm chúng lại tăng cao. Và dưới tư cách là một hàng hóa vật chất, chúng không phụ thuộc vào lạm phát nhưng lại bảo toàn lực mua nói chung có liên quan tới các phần còn lại trong nền kinh tế. Cần phải chú ý rằng đồng dollar của bạn không làm được điều này. Vì vậy, vàng về lâu về dài vẫn là một tài sản an toàn.

Thị trường đang đi lên nhưng vẫn biến động mạnh vào lúc này, thậm chí còn mạnh mẽ hơn vào năm tới. Trên thực tế, một số chuyên gia kinh tế đã dự đoán về một cơn khủng hoảng tất cả khác trong năm 2017. Vào thời điểm khủng hoảng năm 2008, người dân Mỹ đã mất rất nhiều tiền tại các quỹ hưu trí và các khoản đầu tư khác. Nếu điều này xảy ra lần nữa, một khối lượng lớn tiền tệ từ đây sẽ bị rút lại bởi vì chúng cũng sẽ thất thoát bất cứ lúc nào.

Vàng nên chiếm một lượng trứng nhất định trong giỏ của bạn, tuy nhiên, phần trăm lớn nhỏ phụ thuộc vào mức độ thảm họa. Nếu danh mục chứng khoán của bạn thất bại, bạn vẫn có chỗ quay đầu: vàng- thứ tài sản luôn tăng khi các thị trường khác đi xuống.

Xét theo bối cảnh lịch sử, bước giảm gần đây của vàng có thể được coi là một điềm tốt. Thị trường đang đứng ở mức thấp và là thời điểm tốt để bạn mua vào trước khi chúng cất cánh bay lên vào năm tới. Nếu bạn muốn bảo vệ tương lai của mình, đây chính là thời điểm tuyệt vời.

>> Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Theo Giavang.net / Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Sản phẩm được gia công giống một bông hoa hồng nhung thật thu nhỏ. Hoa hồng mạ vàng 24K làm quà tặng ý nghĩa nhất ngày 8/3

Hoa hồng được mệnh danh là chúa của các loài hoa, với vẻ đẹp kiêu sa của mình hoa hồng biểu trưng cho phái đẹp. Hoa hồng biểu trưng cho tình yêu bất diệt và niềm hạnh phúc tràn đầy. Chính bởi vì vậy nên trong tình yêu thứ được xuất hiện nhiều nhất chính […]

Phân tích

gold Quỹ đầu cơ lần đầu tiên tiến hành hoạt động chốt lời trong 3 tuần qua trên thị trường vàng

Các quỹ đầu tư đã tiến hành chốt lời lần đầu tiên trong ba tuần trong thị trường vàng khi giá kim loại này đạt gần mức cao nhất trong vòng 3 tháng qua, theo các số liệu thương mại mới nhất từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai. Theo báo cáo thương […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 20/02/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 20/02/2017 với những nội dung đáng chú ý: Chỉ số VN – Index lập đỉnh mới cao nhất trong 9 năm; Một số chợ đầu mối Hà Nội hoạt động chưa hiệu quả… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017