Vàng đã chạm đáy, đỉnh 50 triệu không còn xa

Những mẫu QUÀ TẶNG TẾT đẳng cấp, VIP nhất dịp tết 2020
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Giá vàng đã được củng cố trong một vài tháng rồi, và đột phá tiếp theo có thể đưa giá lên mức cao nhất năm 2011 là $1923. Đây là quan điểm của Peter Reznicek, người giao dịch chính tại Shadowtrader.net.

Untitled-3-820x500

Ông Reznicek nói với Kitco News rằng:

Đối với tôi, mục tiêu của vàng là phải đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2011. Tôi chỉ cần nhìn vào mức $1923/oz, điều đó sẽ thánh sự thực, và sau đó đánh giá lại tình hình.

Giá vàng đã được giao dịch trong khoảng từ $1500 đến $1600/oz trong một thời gian khá lâu, nhưng Reznicek nói rằng xu hướng giá củng cố/hợp nhất này là một dấu hiệu rất lạc quan. Ông chia sẻ:

Tôi thích vàng. Tôi là một người tin vàng tăng trong dài hạn. Và tôi đã là một một kẻ cuồng vàng trong một thời gian khá dài. Cách mà tôi thích nhìn vào vàng chỉ đơn giản là giữ cho các chỉ báo kỹ thuật càng dài theo khung thời gian càng tốt. Vì vậy, đối với tôi, tôi luôn đi theo các chỉ báo hàng tháng và tôi giao dịch các hợp đồng vàng, ETF và các tùy chọn cũng theo hàng tháng.

Ông nói thêm rằng kể từ năm 2000, thị trường đã ở trong một xu hướng tăng dài hạn, vừa mới phát triển một đáy. Theo Reznicek:

Phần đáy này hàng tháng đã mất nhiều năm để phát triển và chúng tôi chỉ bắt đầu thấy sự bứt phá từ đó vào khoảng giữa năm 2019 và đó là cuộc biểu tình mà hiện đang diễn ra.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

heo-27-5 Giá heo hơi hôm nay 18/2: Đồng thuận giảm, mức thấp nhất đã chạm 72.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 18/2 sau khi chứng kiến một thỏa thuận chung giữa Bộ NN & PTNT và các doanh nghiệp chăn nuôi lớn khi thống nhất giảm giá heo xuống mức 75.000 đồng/kg thì các địa phương cũng đã có những điều chỉnh giảm giá. Công ty chăn nuôi CP báo giảm 3 […]

Phân tích

gia-vang-sang-1-8 Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 18/2 (cập nhật)

Thứ Hai (17/2), giá vàng đã lên mức gần mức cao nhất trong hai tuần vì sự bất ổn đang chiếm lĩnh thị trường dưới tác động của sự bùng phát dịch Covid-19 đối với nền kinh tế toàn cầu. Michael McCarthy, chiến lược gia trưởng thị trường tại CMC Markets, nhận định giá vàng […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp