Vàng đã chạm đáy, đỉnh 50 triệu không còn xa

Những món quà tặng 8/3 chế tác thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân Việt Nam
Độc đáo hoa hồng mạ vàng tinh xảo chế tác thủ công bởi nghệ nhân kim hoàn Việt Nam

Giá vàng đã được củng cố trong một vài tháng rồi, và đột phá tiếp theo có thể đưa giá lên mức cao nhất năm 2011 là $1923. Đây là quan điểm của Peter Reznicek, người giao dịch chính tại Shadowtrader.net.

Untitled-3-820x500

Ông Reznicek nói với Kitco News rằng:

Đối với tôi, mục tiêu của vàng là phải đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2011. Tôi chỉ cần nhìn vào mức $1923/oz, điều đó sẽ thánh sự thực, và sau đó đánh giá lại tình hình.

Giá vàng đã được giao dịch trong khoảng từ $1500 đến $1600/oz trong một thời gian khá lâu, nhưng Reznicek nói rằng xu hướng giá củng cố/hợp nhất này là một dấu hiệu rất lạc quan. Ông chia sẻ:

Tôi thích vàng. Tôi là một người tin vàng tăng trong dài hạn. Và tôi đã là một một kẻ cuồng vàng trong một thời gian khá dài. Cách mà tôi thích nhìn vào vàng chỉ đơn giản là giữ cho các chỉ báo kỹ thuật càng dài theo khung thời gian càng tốt. Vì vậy, đối với tôi, tôi luôn đi theo các chỉ báo hàng tháng và tôi giao dịch các hợp đồng vàng, ETF và các tùy chọn cũng theo hàng tháng.

Ông nói thêm rằng kể từ năm 2000, thị trường đã ở trong một xu hướng tăng dài hạn, vừa mới phát triển một đáy. Theo Reznicek:

Phần đáy này hàng tháng đã mất nhiều năm để phát triển và chúng tôi chỉ bắt đầu thấy sự bứt phá từ đó vào khoảng giữa năm 2019 và đó là cuộc biểu tình mà hiện đang diễn ra.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

gioi-dau-tu-chay-khoi-ca-phe Giá cà phê hôm nay 6/7: Lặng sóng ngày đầu tuần

Giá cà phê hôm nay (6/7) lặng sóng tại các tỉnh Tây Nguyên, mức giá dao động từ 30.900 – 31.900 đồng/kg. Trong khi đó, giá tiêu tiếp tục giữ nguyên so với hôm qua mức giá đang ở 48.500 – 51.000 đồng/kg. Theo thông tin từ trang tintaynguyen.com giá cà phê nhân xô tại các tỉnh Tây […]

Phân tích

gia-vang-22-4 Vì sao giá vàng liên tục lập đỉnh lịch sử?

Chiều 6/7 đánh dấu mốc mới với thị trường kim loại quý trong nước khi giá vàng SJC lên 50,02 triệu đồng một lượng. Mổ xẻ đà tăng giá này, ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh vàng Việt Nam cho rằng có thể khái quát bằng […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp