Published On: Fri, Apr 22nd, 2016

Vàng giảm trong phiên giao dịch cuối tuần nhưng vẫn đang trên đà thiết lập tuần tăng giá

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng đã trượt xuống từ mức cao nhất trong vòng 5 tuần cao trong phiên giao dịch cuối tuần do đồng USD tăng mạnh so với đồng euro, nhưng kim loại màu vàng vẫn đang thiết lập tuần tăng giá.

Giá vàng giao ngay giảm 0,2% giao dịch tại 1.246,20 USD/oz. Vàng đã chạm mức cao nhất trong vòng 5 tuần qua tại 1.270,10 USD vào hôm thứ Năm, nhưng sau đó đã quay đầu rớt giá khi đồng USD phục hồi so với đồng euro. Kim loại màu vàng đã tăng 1% trong tuần này.

Đồng euro đã rớt xuống thấp hơn so với đồng USD vào hôm thứ Năm sau khi giới thương nhân nhìn thấy tiềm năng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tăng các biện pháp kích thích kinh tế nếu cần thiết.

Giá bạc giao ngay đạt mức đỉnh điểm trong 11 tháng qua tại 17,695 USD vào hôm thứ năm mặc dù sau đó cũng giảm trở lại khi đồng USD phục hồi.

Giá vàng thế giới - Giá vàng hôm nay

Các kim loại quý khác được sử dụng trong sản xuất cũng đã tăng do kỳ vọng nhu cầu của Trung Quốc. Đồng tăng lên mức cao nhất trong vòng 4 tuần qua, trong khi thép tăng vọt lên trên mức đỉnh điểm trong 19 tháng qua vào hôm thứ Năm.

Bạch kim cũng đang thiết lập tuần giao dịch tốt nhất trong vòng 7 tuần qua với mức tăng 4%. Palladium cũng thiết lập tăng 7% trong tuần này, sau khi tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 11 vào hôm thứ Năm.

Tại thị trường trong nước, So với cuối phiên hôm trước giá vàng SJC ngày 22/04 giảm 70.000 đồng/lượng ,cụ thể lúc 8h30 giá mua – bán vàng SJC tại TP HCM được công ty VBDQ sài gòn niêm yết ở mức 33,230 – 33,460 triệu đồng/lượng . Chênh lệch giá mua và bán tại TP HCM ở mức 230.000 đồng/lượng .

Tại hà nội giá mua – bán vàng SJC niêm yết ở mức 33,250 – 33,500 triệu đồng/lượng chênh lệch giữa mua và bán tại Hà nội là 250.000 đồng/lượng.

Cùng thời điểm giá vàng SJC được tập đoàn DOJI niêm yết ở mức 33,340 – 33,410 triệu đồng/lượng giảm 80.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua và bán . Chênh lệch giữa mua và bán tại Hà nội theo niêm yết của Tập đoàn DOJI là 70.000 đồng/lượng .

Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021