Published On: Fri, May 31st, 2019

Vàng sẽ ‘chỉ mất vài giây’ để chạm mốc $1400 khi lạm phát tăng

Đồng hồ cũ, xước, gỉ xanh lại như mới với dịch vụ mạ vàng Karalux
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Thuế quan mà Mỹ áp dụng đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc thời gian gần đây có thể đẩy lạm phát ở Hoa Kỳ tăng lên. Đó sẽ là nhân tố hỗ trợ tốt cho giá vàng, theo Frank Holmes, Giám đốc điều hành (CEO) của U.S. Global Investors.

1-17

Khi trò chuyện với Kitco News, CEO Holmes bày tỏ:

Về mặt lịch sử, khi bạn nhìn vào thuế quan, với một sự đánh thuế, thì thuế đó sẽ là người tiêu dùng ở Mỹ phải chịu. Và do đó, người dân sẽ bị lạm phát khi mua sản phẩm hàng hóa.

Vàng trong lịch sử là một hàng rào tốt chống lại lạm phát và Holmes lưu ý rằng khoảng thời gian này sẽ không có gì khác biệt.

Ngoài ra, lãi suất thấp hơn từ một Cục dự trữ Liên bang Mỹ Fed ôn hòa hơn cũng sẽ mang lại lợi ích cho giá vàng, Holmes nói. CEO nhấn mạnh:

Bây giờ chúng ta đang thấy lãi suất thấp hơn nhiều so với hồi tháng 10 và đó cũng là một cấu trúc cơ bản rất hỗ trợ cho giá vàng, và nếu bạn thêm lạm phát vào đó, vàng chỉ mất vài giây để tăng lên $1400/oz.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

cafe2_XMGA Giá cà phê hôm nay 20/8: Quay đầu giảm nhẹ

Giá cà phê hôm nay ở hầu hết tỉnh khu vực Tây Nguyên giảm 300 đồng/kg dao động trong khoảng 32.000 – 33.100 đồng/kg. Trong đó, giá cà phê cao nhất ghi nhận tại Đắk Lắk, thấp nhất tại Lâm Đồng, theo giacaphe.com.  Giá cà phê quanh cảng TP HCM giảm 16 USD/tấn xuống 1.358 USD/tấn. […]

Phân tích

1474409033969 Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 20/8 (cập nhật)

Theo Reuters, giá vàng thế giới đã giảm 1% vào thứ Hai (19/8) vì sự phục hồi của thị trường chứng khoán và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng làm giảm sức hấp dẫn của kim loại quí. “Sự tăng trưởng của thị trường trái phiếu dường như đã tạm dừng ít nhất […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Tượng heo vàng