Published On: Wed, Jan 11th, 2017

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá Vàng tăng lên mức cao nhất trong 6 tuần qua do quan ngại về Brexit

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Vàng đã tăng lên mức cao nhất trong 6 tuần vào hôm thứ ba ngày 11/1, do đồng USD suy yếu trước cuộc họp báo vào hôm thứ Tư của Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Cụ thể, giá vàng giao ngay chạm mức cao nhất kể từ 30/11 tại 1.190,46 USD/oz, và đã tăng 0,4% đóng cửa tại 1.185,36 USD/oz.

>> Xem Thêm: Bảng giá vàng SJC trực tuyến, Online hôm nay ngày 11/01/2017

Giá vàng kỳ hạn của Mỹ tăng 0,05% niêm yết tại 1.185,50 USD.

Thị trường đang tìm kiếm thêm manh mối về kế hoạch chi tiêu của ông Trump trong bài phát biểu đầu tiên kể từ sau chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống hồi tháng 11.

Giá vàng ngày 14/10/2013

Giá vàng dao động thất thường, cổ phiếu của SPDR Gold Trust giảm mạnh

Trong khi đó, đồng Bảng Anh dần ổn định và chứng khoán toàn cầu phục hồi sau khi cả hai đều mất giá hồi đầu phiên do lo sợ về Brexit sau khi Thủ tướng Anh Theresa May cho biết vào cuối tuần qua rằng bà không quan tâm đến việc Anh vẫn giữ “quan hệ” với các thành viên Liên minh Châu Âu.

Vàng đã được hưởng lợi từ tình lý lo sợ rủi ro trên thị trường do kim loại này thường được xem là đầu tư thay thế trong thời gian bất ổn chính trị và tài chính.

chiến lược gia hàng hóa Georgette Boele của ABN AMRO cho biết đồng đô la suy yếu, lợi tức trái phiếu giảm cùng với quan ngại rủi ro tạo ra một môi trường tích cực cho vàng.

“Thị trường dường như có chút lo lắng trước cuộc họp báo vào ngày mai của tổng thống đắc cử Trump,” Boele cho biết thêm rằng tâm lý này chỉ tổn tại trong thời gian ngắn ngủi do lãi suất của Mỹ dự kiến sẽ vẫn tăng, gây tác động tiêu cực lên vàng.

Vàng rất nhạy cảm với động thái gia tăng lãi suất của Hoa Kỳ, do lãi suất cao làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ các tài sản không có lãi suất, trong khi thúc đẩy đồng đô la, đồng tiền mà vàng định giá.

Tuy nhiên, nhà phân tích của ETF Securities – Martin Arnold cho rằng đà tăng mạnh đồng USD đã “quá xa, quá nhanh”, và đã đến lúc để đồng tiền này sụt giảm, và đây có khả năng đó sẽ hỗ trợ vàng trong một thời gian tới.

Nhu cầu vàng vật chất tăng mạnh từ dịp lễ năm mới của Trung Quốc cũng đã hỗ trợ thị trường, giảm đốc kim loại quý Marex Spectron – David Govett cho hay. Ông cho biết các nhà đầu tư đã bắt đầu mua vàng “do bí ẩn về chính sách của tổng thống Trump.”

Cổ phần vàng của SPDR Gold Trust (GLD), quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới, đã giảm trong hôm thứ hai.

Đối với thị trường kim loại quý khác, giá bạc tăng 1,3% tại 16,77 USD/oz, sau khi tăng lên 16,90 USD, mức cao nhất kể từ ngày 15/12. Ngược lại, bạch kim giảm 0,2% xuống còn 972,50 USD, trong khi palladium tăng 0,4% tại 761,45 USD.

>> Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Nguồn  Reuters/ Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

CBT_1 Bức tranh “chợ Bến Thành” mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Bức tranh Chợ Bến Thành mạ vàng, quà tặng cao cấp mới nhất nằm trong bộ quà tặng độc đáo về thành phố Hồ Chí Minh được thương hiệu nổi tiếng Karalux giới thiệu. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những du khách khi tới với thành phố mang tên bác. Chợ […]

Phân tích

Barnabas Gan: Thị trường vàng tỏa sáng hôm nay nhưng xám xịt vào ngày mai Giá vàng tuần tới được dự báo sẽ tiếp tục giảm

Khảo sát mới nhất của Kitco News cho thấy, cả giới đầu tư và chuyên gia đều mất niềm tin vào sự hồi phục của giá vàng trong tuần tới. Ở thời điểm cuối tuần, những thông tin như số liệu nhà ở của Mỹ công bố thấp hơn dự kiến không đủ để kéo […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 26/06/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 26/06/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hà Nội thực hiện xã hội hóa vốn đầu tư hạ tầng Doanh nghiệp gặp khó khi đưa cát nhân tạo ra thị trường… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017