Published On: Thu, Sep 24th, 2015

Vàng tăng nhẹ chấm dứt chuối 2 phiên rớt giá liên tục nhờ các hoạt động mua bù bán

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng tăng nhẹ khi kết thúc phiên giao dịch vào hôm thứ Tư, do các hoạt động mua bù bán trên thị trường kỳ hạn và một số đơn hàng tiền mặt, sau khi nhìn thấy áp lực vào hôm thứ Hai và thứ Ba. Tuy nhiên, giá dầu thô giảm trong hai phiên vừa qua là một yếu tố giảm cơ bản cho kim loại màu vàng và nhiều thị trường hàng hóa nguyên liệu khác.

>> Xem nhanh: Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Giá vàng giao tháng 12 tăng 6,40 USD niêm yết tại 1.131,20 USD/oz.

Giá dầu thô đã mất giá vàng hôm thứ tư mặc dù báo cáo cổ phiếu dầu thô tăng của Hoa Kỳ. Thực tế, giá dầu thô đã giảm sau một báo cáo lạc quan đó là manh mối giảm giá của dầu thô mà sẽ đè nặng hơn lên giá dầu thô thì đang xuất hiện. Hầu hết các ngành hàng hóa nguyên liệu sẽ tiếp tục bám chặt vào các thị trường “con gấu” miễn là dầu thô vẫn ở còn trong thị trường giảm.

dat-cuoc-gia-vang-tang-cua-quy-phong-ho-len-cao-nhat-2-nam

Báo cáo rất được mong đợi của Trung Quốc về sản xuất đã khá ảm đạm vào hôm thứ tư. Chỉ số quảng lý mua sản xuất Caixin (PMI) đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 6,5 năm qua tại 47,0 điểm trong tháng 9 so với con số 47,3 điểm của tháng 8. Nếu chỉ số này dưới mức 50.0 điểm cho thấy sự sụt giảm trong ngành sản xuất. Thị trường chứng khoán châu Á đã suy yếu sau báo cáo sản xuất được công bố. Chỉ số chứng khoán Thượng Hải của Trung Quốc đã giảm khoảng 2%. Thị trường Nhật Bản vẫn đóng cửa nghỉ lễ. Chứng khoán Úc cũng giảm thấp hơn.

Chủ tịch của Trung Quốc sẽ đến thăm Hoa Kỳ trong tuần này. Ông cho biết Trung Quốc sẽ có những động thái về cải cách kinh tế, mà không làm mất giá đồng tiền của mình.

Trong khi đó, các khu vực đồng euro chỉ số PMI trong tháng đạt 53,9 điểm, thấp hơn một chút so với mức dự đoán tại 54,1 điểm và 54,3 điểm của tháng 8. Thị trường chứng khoán châu Âu đã tăng nhẹ vào hôm thứ tư.

Chỉ số PMI của Mỹ ở mức 53,0 điểm trong tháng 9, không đổi so với tháng 8, mức thấp nhất trong vòng 22 tháng qua. Con số này cũng phù hợp với mong đợi của thị trường.

Giá bạc giao tháng 12 tăng 0,019 USD tại 14,775 USD/oz.

Source: Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021