Published On: Wed, Nov 6th, 2019

Vàng thế giới bật tăng sau phiên rớt giá thảm 2%

Đồng hồ cũ, xước, gỉ xanh lại như mới với dịch vụ mạ vàng Karalux
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Trong phiên giao dịch ngày 6/11 tại thị trường châu Á, giá vàng đảo chiều đi lên sau khi giảm mạnh tới 2% ngày thứ Ba khi thị trường chấp nhận rủi ro sau tin tức thương mại mới nhất.

Cập nhật lúc 14h35 giờ Việt Nam, tức 7h35 giờ GMT, hợp đồng tương lai vàng giao tháng 12, được giao dịch trên sàn Comex của Sở giao dịch hàng hóa New York tăng 0,22% lên ngưỡng $1486,95/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng định ở mức $1485,85/oz.

Untitled-4 (1)

Nhiều phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc sắp ký một thỏa thuận thương mại một phần sau khi chính quyền Hoa Kỳ chuẩn bị hủy bỏ việc tăng thuế tháng 9 đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc, ảnh hưởng đến hơn 100 tỷ đô la hàng nhập khẩu hàng năm.

Về mặt dữ liệu, Hoa Kỳ đã báo cáo dữ liệu phi sản xuất ISM tốt hơn dự kiến cho tháng 10, giúp giảm bớt một số lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu.

“Ngay sau khi bạn nhìn thấy những con số ISM, bạn phải tháo chạy khỏi vàng”, ông Phillip Streible, nhà phân tích thị trường cao cấp tại RJO Futures cho biết. “Dữ liệu tốt hơn so với dự kiến đã tạo ra một số tình cảm lạc quan giữa các nhà đầu tư và điều đó đang làm tổn thương vàng”.

Streible nói thêm rằng tuần trước, chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang đã hạn chế sự đi xuống của giá vàng.

“Fed đã nói với chúng tôi rằng họ sẽ không tăng lãi suất cho đến khi có sự thay đổi lớn về lạm phát và chúng tôi không thấy kịch bản đó xảy ra trong ít nhất vài năm tới và điều đó tốt cho vàng”, ông nói.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

gia-ca-phe-ngay-29-1 Giá cà phê hôm nay 19/11: Giảm 500 đồng/kg ở khu vực Tây Nguyên

Giá cà phê hôm nay ở khu vực Tây Nguyên giảm 500 đồng/kg xuống mức 32.800- 33.100 đồng/kg. Trong đó, giá cà phê tỉnh Đắk Lắk cao nhất và thấp nhất tại Lâm Đồng. Giá cà phê giao tới cảng TP HCM giảm 26 USD/tấn xuống 1.497 USD/tấn. TT nhân xô Giá trung bình Thay đổi […]

Phân tích

100819-vang Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 19/11 (cập nhật)

Thứ Hai (18/11), giá vàng đã giảm khi sự lạc quan về quan hệ thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc tăng lên sau một báo cáo về “các cuộc đàm phán mang tính xây dựng” vào cuối tuần, tuy nhiên tổn thất của kim loại quí được kìm hãm nhờ sự suy yếu của […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Tượng heo vàng