Published On: Fri, Feb 14th, 2020

Vàng thế giới đảo chiều đi xuống sau 2 phiên tăng liên tục

Những mẫu QUÀ TẶNG TẾT đẳng cấp, VIP nhất dịp tết 2020
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Trong phiên giao dịch thứ Sáu ngày 14/2 tại thị trường châu Á, giá vàng hôm nay đảo chiều đi xuống sau 2 phiên tăng liên tục. Tuy nhiên, đà giảm của quý kim là khá hạn chế khi rất ít nhà đầu tư bây giờ muốn đặt cược vào tài sản rủi ro.

Cập nhật lúc 14h45 giờ Việt Nam, tức 7h45 giờ GMT, hợp đồng tương lai vàng giao tháng 4/2020, được giao dịch trên sàn Comex của Sở giao dịch hàng hóa New York lùi 0,05% về $1577,45/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng định ở mức $1575,50/oz.

1-4 (2)

Kim loại quý vàng đã giảm từ mức cao nhất trong tuần, nhưng nhiều khả năng thị trường vẫn có được đà tăng trong tuần này.

“Thị trường chứng khoán đã giảm bớt tâm lý bi quan và bắt đầu tăng cao hơn khi các nhà đầu tư đang đánh giá lại tác động tiềm năng tới nền kinh tế của virus corona”, theo ông Margaret Yang Yan, nhà phân tích thị trường tại CMC Markets.

Cổ phiếu khu vực châu Á giao dịch chủ yếu trong sắc xanh ngày cuối tuần, với thị trường chứng khoán Trung Quốc và Hồng Kông tăng khoảng 0,3%.

Tuy nhiên, những lo ngại xung quanh dịch bệnh Covid -19 vẫn còn khi số người chết ở tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc đã tăng thêm 116 ngày hôm nay, với tổng số ca mắc mới lên tới gần 5000.

Thêm vào những căng thẳng địa chính trị là câu chuyện tại Trung Đông, nơi người đứng đầu Lực lượng Vệ binh Cách mạng ưu tú của Iran, ông Hossein Salami hôm thứ Năm nói rằng nước này đã sẵn sàng tấn công Mỹ và Israel nếu họ phạm “lỗi”.

Theo Reuters, ông Hossein Salami nói rằng: “Nếu bạn mắc một lỗi nhỏ nhất, chúng tôi sẽ đánh cả hai bạn”.

Theo Gia vang/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

heo-27-5 Giá heo hơi hôm nay 18/2: Đồng thuận giảm, mức thấp nhất đã chạm 72.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 18/2 sau khi chứng kiến một thỏa thuận chung giữa Bộ NN & PTNT và các doanh nghiệp chăn nuôi lớn khi thống nhất giảm giá heo xuống mức 75.000 đồng/kg thì các địa phương cũng đã có những điều chỉnh giảm giá. Công ty chăn nuôi CP báo giảm 3 […]

Phân tích

gia-vang-sang-1-8 Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 18/2 (cập nhật)

Thứ Hai (17/2), giá vàng đã lên mức gần mức cao nhất trong hai tuần vì sự bất ổn đang chiếm lĩnh thị trường dưới tác động của sự bùng phát dịch Covid-19 đối với nền kinh tế toàn cầu. Michael McCarthy, chiến lược gia trưởng thị trường tại CMC Markets, nhận định giá vàng […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp