Published On: Fri, Dec 13th, 2019

Vàng thế giới sau “tăng nhanh – giảm sốc” là những phút giây bình yên

Những mẫu QUÀ TẶNG TẾT đẳng cấp, VIP nhất dịp tết 2020
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Trong phiên giao dịch thứ Sáu ngày 13/12 tại thị trường châu Á, giá vàng ghi nhận xu hướng tăng yếu ớt sau khi biến động mạnh trong ngày thứ Năm bởi một loạt tin tức kinh tế, thương mại.

Cập nhật lúc 14h45 giờ Việt Nam, tức 7h45 giờ GMT, hợp đồng tương lai vàng giao tháng 2/2020, được giao dịch trên sàn Comex của Sở giao dịch hàng hóa New York tăng 0,08% đạt $1473,55/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng định ở mức $1470,20/oz.

Untitled-12 (4)

Thị trường tài chính toàn cầu hiện đang ngóng chờ tin tức về thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Văn bản của thỏa thuận giai đoạn 1 vẫn đang được hoàn thiện, các báo cáo cho biết, nhưng Hoa Kỳ đã đồng ý không áp dụng thêm thuế quan đối với Trung Quốc vào cuối tuần này như dự kiến ban đầu.

Kể từ đầu tuần, sự chú ý trên các thị trường đã dồn vào cuộc chiến thương mại và việc liệu chính quyền Trump sẽ tiến hành như thế nào vào Chủ nhật, thời hạn áp dụng thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc trị giá 156 tỷ USD.

Hôm qua, kim loại vàng bật tăng mạnh mẽ, tiếp cận vùng $1490/oz, trong bối cảnh một số dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ đi xuống, bao gồm cả số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tăng nhiều hơn dự báo.

Tuy nhiên, kim loại trú ẩn an toàn đã mất đà, sau khi tin tức thương mại khiến thị trường đầy hưng phấn.

Sự phát triển của Brexit cũng được theo dõi chặt chẽ khi Thủ tướng Boris Johnson giành được đa số ghế trong quốc hội và sẽ tiếp tục nỗ lực giải quyết cuộc khủng hoảng Brexit. Đa số phiếu ủng hộ sẽ cung cấp cho Johnson rất nhiều hỗ trợ để thỏa thuận Brexit được thông qua bởi Nghị viện.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

heo-25-6 Giá heo hơi hôm nay 3/1: Đồng loạt giảm sâu, tiệm cận mức 80.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay ngày 3/1 tiếp tục giảm sâu tại nhiều địa phương. Dù nguồn cung heo thịt không còn nhiều nhưng xu hướng nhiều người chăn nuôi vẫn muốn bán ra do lo ngại giá có thể tiếp tục giảm. Thương lái cũng không dám đầu tư mua nhiều trước thông tin […]

Phân tích

vangmarketwatch7_hhuz Dự báo giá vàng tuần tới 13/1 – 18/1: Khó xác định xu hướng thực tế

Cuộc khảo sát hàng tuần của Kitco mới đây cho thấy thị trường đang tỏ ra không chắc chắn về giá vàng trong thời gian tới. Sự chênh lệch về tỉ lệ dự đoán giữa xu hướng tích cực và tiêu cực của giá vàng tại Phố Wall và Phố Main là không lớn. Kết […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp