Published On: Wed, Jun 12th, 2019

Vàng thế giới tăng mạnh trở lại vì bất ổn thương mại Mỹ – Trung

Những món quà tặng 8/3 độc đáo
Quà tặng 8/3: Hoa hồng mạ vàng 24K cháy hàng
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Trong phiên giao dịch thứ Tư tại thị trường châu Á, vàng – tài sản trú ẩn an toàn ghi nhận sự tăng giá trở lại trong bối cảnh bất ổn đang diễn ra xung quanh sự phát triển thương mại của Trung-Mỹ.

Cập nhật lúc 14h22 giờ Việt Nam, tức 7h22 giờ GMT, Hợp đồng tương lai vàng giao tháng 8, giao dịch trên sàn Comex của Sở giao dịch hàng hóa New York, tăng 0,6% chạm mức $1339,15/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng định ở mức $1335,700/oz.

Untitled-12

Sự không chắc chắn xung quanh mối quan hệ thương mại Trung-Mỹ tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho kim loại trú ẩn an toàn.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho biết hôm thứ Ba rằng, ông sẽ tăng thuế đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc nếu ông không thể đạt được tiến bộ trong các cuộc đàm phán thương mại với Chủ tịch Tập Cận Bình tại hội nghị thượng đỉnh G20 vào cuối tháng này. Một đại diện của ông Tập từ chối xác nhận liệu nhà lãnh đạo Trung Quốc có gặp ông Trump tại hội nghị thượng đỉnh hay không.

Qua đêm, Trump cho biết ông đang giữ thỏa thuận thương mại với Trung Quốc và sẽ không ký trừ khi Bắc Kinh quay trở lại các điều khoản đã thỏa thuận trước đó vào đầu năm nay.

Trong một tin tức khác, Trump đã nhắm mục tiêu vào Cục Dự trữ Liên bang một lần nữa vào thứ Ba. Ông tweet rằng:

Lãi suất mà Fed áp dụng quá cao, lại thêm vào thắt chặt định lượng vô lý! Họ không có một manh mối nào!

Trump sau đó đã nói trong một tweet riêng rằng Hoa Kỳ có lạm phát thấp, gọi đó là một điều tuyệt vời.

Các thương nhân sẽ tập trung vào cuộc họp chính sách tiếp theo của Fed vào ngày 18-19 tháng 6. Trong khi các thị trường kỳ vọng ngân hàng trung ương sẽ giữ nguyên lãi suất vào tuần tới, một số người kỳ vọng họ sẽ cắt giảm lãi suất trước cuối năm nay vì Chủ tịch Fed Jerome Powell trước đó đã báo hiệu rằng ngân hàng sẽ hành động phù hợp để duy trì việc mở rộng nền kinh tế, với một thị trường lao động mạnh mẽ và lạm phát gần mục tiêu 2% đối xứng của chúng tôi.

Kỳ vọng rằng Fed có thể phải cắt giảm lãi suất cũng được tăng lên sau khi phát hành dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ yếu hơn mong đợi.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Giá cà phê ngày 20/6/2014 Giá cà phê hôm nay 26/6: Tăng mạnh, vượt mốc 34.000 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay 26/6 tại các tỉnh Tây nguyên tăng 700 đồng/kg, dao động trong khoảng 32.900 – 34.100 đồng/kg Cụ thể, giá cà phê hôm nay tại huyện Bảo Lộc (Lâm Đồng) ở mức 32.900 đồng/kg, giá cà phê tại Di Linh, Lâm Hà thấp đang có giá 33.000 đồng/kg. Tương tự giá cà […]

Phân tích

gia-vang-hom-nay-15539204887631833488183 Vàng: Bước tiến 10% là rất ấn tượng. Nhưng, vấn đề là kéo dài bao lâu?

Vàng đã tăng rất ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên nhớ mặc dù giá đã vọt gần 10% trong tháng này, giao dịch ở mức cao nhất trong 6 năm, đà tăng của kim loại quý là tương đối non trẻ. Mặc dù hiệu suất gần đây […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Tượng heo vàng